2 gương mặt nổi bật của ‘Hương vị tình thân’ và bản hướng dẫn cho người nổi tiếng khỏi... tai tiếng

31-07-2021 20:11 | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Cặp đôi Phương Oanh – Mạnh Trường đóng phim ‘Hương vị tình thân’ có màn kết hợp “cười ra nước mắt” ở chương trình ‘Cuộc hẹn cuối tuần’ lúc 20 giờ ngày 31/7 trên VTV3.

Cặp đôi Hương vị tình thân khuấy động chương trình

Xuất hiện trong Cuộc hẹn cuối tuần lần này, cặp đôi nhiều sóng gió cùng theo dõi những khoảnh khắc hậu trường đầy cảm xúc khi tham gia phim Hương vị tình thân mà chính họ cũng lần đầu nhìn thấy. BTV Quốc Khánh cùng hai diễn viên hóa thân vào vai trò bình luận hậu trường, tạo ra tiếng cười vui vẻ. Chia sẻ sở thích qua chùm câu hỏi nhanh, Phương Oanh – Mạnh Trường rơi vào một tình huống “khó đỡ” khi phải tái hiện một phiên bản chia tay “lầy lội” ngay trên sân khấu của chương trình.

Hương vị tình thân 1

Phương Oanh, Mạnh Trường

Hương vị tình thân 2

Cặp đôi Phương Oanh – Mạnh Trường đóng phim ‘Hương vị tình thân’ trong chương trình.

Sở thích về âm nhạc của hai khách mời không chỉ giúp khán giả có cơ hội thưởng thức tiếng đàn piano của Mạnh Trường, màn song ca “xuất thần” của Phương Oanh với ca sĩ Lâm Bảo Ngọc mà còn đưa khán giả đến với mini game sôi động về âm nhạc giữa hai cặp Phương Oanh – BTV Quốc Khánh với Mạnh Trường – BTV Huyền Trang.

Hương vị tình thân 3

Hai diễn viên chính Hương vị tình thân tham gia mini show cùng những người dẫn chương trình.

Nữ chính Hương vị tình thân chia sẻ chuyện nghề

Theo dõi chương trình, khán giả sẽ cùng điểm lại các vai diễn nổi bật của Phương Oanh, chia sẻ về quãng thời gian khó khăn nhất khi mới làm nghề phải hứng chịu sự hoài nghi gắn với danh xưng “bình hoa di động”, điều tâm đắc nhất ở vai diễn Phương Nam hay cảnh quay mà Phương Oanh khóc ngay từ khi đọc kịch bản trong Hương vị tình thân… Qua đó, giúp khán giả hiểu hơn nỗ lực, sự nghiêm túc, thái độ cầu thị, cầu toàn với nghề của nữ diễn viên tay ngang này.

Hương vị tình thân 4

Phương Oanh chia sẻ về quãng thời gian khó khăn nhất khi mới làm nghề.

Với danh xưng “vựa muối của VTV” mà khán giả ưu ái đặt cho, BTV Việt Hoàng tuần này mang tới góc nhìn vừa dí dỏm vừa sâu sắc xoay quanh chủ đề áp lực của người nổi tiếng. Không chỉ đưa ra các dẫn chứng ngắn gọn và sinh động về cách các ngôi sao quốc tế đương đầu với áp lực, Việt Hoàng còn mạnh dạn đưa ra một bản “Hướng dẫn cho người nổi tiếng khỏi tai tiếng” được hai khách mời tâm đắc.

Là một phần không thể thiếu, âm nhạc của Cuộc hẹn cuối tuần tập 3 có sự góp mặt của Ngọt Band với chùm ca khúc được yêu thích. Trước đó, xuất hiện cùng bài hát Con đường hạnh phúc cùng bản phối mới ngọt ngào, ca sĩ Lâm Bảo Ngọc đã làm cho diễn viên Phương Oanh rơi nước mắt nhớ lại tuổi thơ với bài hát yêu thích nhất của mình.

Hương vị tình thân 5

Ca sĩ Lâm Bảo Ngọc và Phương Oanh trên sân khấu âm nhạc.

Hương vị tình thân 6

Ca sĩ Lâm Bảo Ngọc.

Tràn ngập tiếng cười sảng khoái nhưng cũng không ít phút giây lắng đọng, Cuộc hẹn cuối tuần tập 3 với hai vị khách mời trong phim Hương vị tình thân sẽ tiếp tục là điểm hẹn không thể bỏ lỡ của khán giả vào ngày cuối tuần trong lúc dịch COVID-19 còn phức tạp, ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống trong đó có các hoạt động, chương trình giải trí.


Quỳnh Hoa
Ý kiến của bạn