2 con trai nhà Xuân Bắc: Gương mặt thân quen của 'Táo quân', giỏi tiếng Anh khiến khán giả hâm mộ

26-05-2023 9:04 AM | Văn hóa – Giải trí

2 con trai của Xuân Bắc là những gương mặt thân quen của truyền hình. Mới đây, 2 cậu bé lại gây bất ngờ về khả năng hát tiếng Anh trên sóng VTV.

2 con trai lớn nhà Xuân Bắc: Gương mặt thân quen của 'Táo quân', giỏi tiếng Anh khiến khán giả hâm mộ - Ảnh 2.

2 con trai Xuân Bắc mới đây đã xuất hiện trên sóng truyền hình với diện mạo trưởng thành cùng giọng hát tiếng Anh ngọt ngào. Cụ thể, NSƯT Xuân Bắc giới thiệu hai con trai Khánh Minh và Võ Nguyên (Bi béo) song ca bản nhạc "Nothing's gonna change my love for you" trong chương trình "Nghe hát cùng tôi". Phần biểu diễn chưa hoàn hảo nhưng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Trên fanpage VTV, video của hai anh em Bi béo nhận gần 600.000 lượt xem sau một ngày đăng tải. Cư dân mạng tán dương các con của Xuân Bắc có tố chất nghệ sĩ, Bi béo có giọng khỏe, vang, trong khi đó Khánh Minh sở hữu chất giọng ấm, ngọt ngào.

2 con trai lớn nhà Xuân Bắc: Gương mặt thân quen của 'Táo quân', giỏi tiếng Anh khiến khán giả hâm mộ - Ảnh 3.

Trước đó 5 năm, 2 cậu đã tham gia chương trình "Táo quân" 2018. Trong chương trình này, Bi Béo và Khánh Minh vào vai con quan chức. Tại thiên đình, các con quan được tham gia lớp học tự hào bố mẹ làm quan to. Một trong những câu thoại của Bi Béo là "Ối giời ơi, làm con quan không dễ đâu, mệt phết đấy". Những năm tiếp theo của "Táo quân", 2 cậu bé cũng xuất hiện làm cho chương trình "xôm" hơn. Khán giả cũng vui vẻ và bật cười trước những câu thoại hay từ giọng nói non nớt của 2 cậu bé.

2 con trai lớn nhà Xuân Bắc: Gương mặt thân quen của 'Táo quân', giỏi tiếng Anh khiến khán giả hâm mộ - Ảnh 4.

Không chỉ xuất hiện trong "Táo quân", Xuân Bắc còn cho 2 con trai tham gia nhiều sự kiện văn hóa giải trí khác. Từ chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" đến "Rap Việt" cùng nhiều sự kiện khác.

2 con trai lớn nhà Xuân Bắc: Gương mặt thân quen của 'Táo quân', giỏi tiếng Anh khiến khán giả hâm mộ - Ảnh 5.

Năm 2021, bé Minh Bủm con trai đầu của Nam Tào gây chú ý với "Rap Việt". Cậu bé đã gây bão khi "vạch trần" lý do Karik khóc ở Chung kết Rap Việt là do giày 200 triệu đồng của nam rapper bị... đạp bẩn vào! Trước đó, Minh Bủm cũng thường xuất hiện trên trang cá nhân của bố Xuân Bắc. Khác với cách nói chuyện ngây ngô, lém lỉnh của Bi Béo thì cậu con trai Minh Bủm lại suy nghĩ đầy thực tế.

2 con trai lớn nhà Xuân Bắc: Gương mặt thân quen của 'Táo quân', giỏi tiếng Anh khiến khán giả hâm mộ - Ảnh 6.

Về 2 cậu con trai này, được biết, con trai đầu lòng của Xuân Bắc có tên là Nguyễn Nhật Khánh Minh. Điều thú vị là Xuân Bắc cho 2 cậu con trai học cùng trường với nhau. Như vậy hai anh em vừa thuận tiện đi lại, mà cũng dễ quan tâm chuyện học hành của nhau hơn.

2 con trai lớn nhà Xuân Bắc: Gương mặt thân quen của 'Táo quân', giỏi tiếng Anh khiến khán giả hâm mộ - Ảnh 7.

Còn con trai thứ của Xuân Bắc có nickname ở nhà là Bi béo, tên đầy đủ là Nguyễn Nhật Võ Nguyên. Năm 2016, sau khi tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 2, Bi béo đã nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ công chúng vì quá đáng yêu, hài hước.

2 con trai lớn nhà Xuân Bắc: Gương mặt thân quen của 'Táo quân', giỏi tiếng Anh khiến khán giả hâm mộ - Ảnh 8.

Cùng với bố, cậu bé thường xuyên khiến khán giả cười chảy nước mắt với những biểu cảm lầy lội cùng loạt phát ngôn "không đụng hàng". Chính bố Xuân Bắc cũng nhiều lần phải nể phục trước hàng trăm lý luận sắc bén, "chuẩn không cần chỉnh" của con trai.

2 con trai lớn nhà Xuân Bắc: Gương mặt thân quen của 'Táo quân', giỏi tiếng Anh khiến khán giả hâm mộ - Ảnh 9.

Để có được 2 cậu con trai lém lỉnh như vậy, vợ chồng Xuân Bắc ngoài "cày cuốc" chịu đầu tư học hành cho con, chính anh và vợ phải tự mình vào "thực địa". Nghĩa là dù bận rộn mấy, vợ chồng cũng không bỏ bê con cho nhà trường. Anh chị đồng hành cùng con và nuôi con đúng theo nề nếp gia đình. Xuân Bắc có một số nguyên tắc nuôi dạy con rất đáng để mọi người học tập. Thứ nhất, anh luôn chia sẻ và bày tỏ tình cảm với con. Điều đó được thể hiện rõ nhất trong các chương trình anh và con cùng tham gia. Xuân Bắc và con khiến khán giả cảm thấy vô cùng yêu mến bởi cách thể hiện tình cảm rất tự nhiên.

2 con trai Xuân Bắc thể hiện giọng hát tiếng Anh trên truyền hình.


Đỗ Quyên (t/h)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH