2 bệnh nhân nước ngoài xúc động khi nhận lại chiếc ví đánh rơi từ cán bộ bệnh viện

21-05-2023 4:23 PM | Xã hội

SKĐS - Hai bệnh nhân quốc tịch Pháp đến khám tại Bệnh viện Trung ương Huế, vô tình để quên 1 chiếc ví bên trong có 835.000 đồng và 600 Euro. Chiếc ví sau đó được một cán bộ bệnh viện cũng đang nằm điều trị bệnh nhặt được nên đã phối hợp tìm trả lại.

Chiều 21/5, ThS.BSCKII Hoàng Thị Lan Hương - Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, các đơn vị liên quan vừa tiến hành trao trả lại tài sản cho ông bà Martin Reveaut - Jeans Reveaut (Quốc tịch Pháp).

Tối 20/5, ông bà Martin Reveaut - Jeans Reveaut đến thăm khám tại Trung tâm Điều trị theo yêu cầu & Quốc tế, Bệnh viện Trung ương Huế. Lúc này, 2 ông bà vô tình để quên ở hàng ghế sảnh chờ tầng 1 chiếc ví màu đen bên trong có 835.000 đồng và 600 Euro.

Bệnh nhân nước ngoài xúc động khi nhận lại tài sản đánh rơi từ cán bộ bệnh viện - Ảnh 1.

Hai bệnh nhân xúc động nhận lại tài sản.

Khoảng 19h23 tối 20/5, ông Ngô Việt Dũng - Phó Trưởng Phòng Công tác xã hội - Chăm sóc khách hàng, Bệnh viện Trung ương Huế đang điều trị tại tầng 6 Trung tâm Điều trị theo yêu cầu & Quốc tế nhặt được chiếc ví nói trên nên chủ động liên hệ với Phòng Bảo vệ của bệnh viện để tìm trả người đánh rơi.

Lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, sau khi thăm khám, làm các xét nghiệm và được các bác sĩ kê đơn thuốc, lúc về tại khách sạn, ông bà Martin Reveaut - Jeans Reveaut mới phát hiện rơi ví. Đến sáng cùng ngày, ông bà cùng hướng dẫn viên đến Bệnh viện Trung ương Huế tìm và được nhận lại tài sản.

Ông bà Martin Reveaut - Jeans Reveaut xúc động, gửi lời cảm ơn đến cá nhân ông Ngô Việt Dũng cũng như đội bảo vệ của Bệnh viện Trung ương Huế. Ông bà Martin Reveaut - Jeans Reveaut cho biết, đây là một kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình đến Huế du lịch.

ThS.BSCKII Hoàng Thị Lan Hương thông tin, nhiều năm qua, Phòng Bảo vệ và Phòng Công tác xã hội - Chăm sóc khách hàng đã phối hợp thông tin và trao trả nhiều tài sản có giá trị cho bệnh nhân, người nhà đánh rơi trong khuôn viên đơn vị như ví, tiền, vàng, điện thoại, túi xách.

Thầy giáo trả lại hơn 400 triệu đồng cho người chuyển khoản nhầmThầy giáo trả lại hơn 400 triệu đồng cho người chuyển khoản nhầm

SKĐS - Một thầy giáo trường tiểu học ở vùng cao Sơn La vừa trả lại hơn 400 triệu đồng cho người chuyển khoản nhầm.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Giảm cơn tăng huyết áp với những cách làm đơn giản! | SKĐS


Hoàng Dũng
Ý kiến của bạn