Hà Nội

163 đơn vị máu được nhân viên Herbalife VN hiến tặng hưởng ứng ngày Hiến máu Thế giới

06-08-2019 3:13 PM | Thời sự

SKĐS - Hưởng ứng ngày Hiến Máu Thế Giới và kêu gọi cộng đồng quan tâm hơn về sự cần thiết của hoạt động hiến máu cứu người, tập đoàn Herbalife Việt Nam vừa phối hợp với Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP.HCM và Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày Hiến Máu Tình Nguyện tại văn phòng Herbalife ở TP.HCM (25/07) và Hà Nội (02/08).

Thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam tham gia hiến máu cứu người tại TP.HCM

Thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam tham gia hiến máu cứu người

Trong chương trình lần này, 163 đơn vị máu của 250 thành viên độc lập và nhân viên công ty đã được hiến tặng chào mừng Ngày Hiến Máu Tình Nguyện.

"Các thành viên và nhân viên của chúng tôi không chỉ đăng ký tham gia mà còn huy động người thân, bạn bè cùng tham gia chương trình. Chúng tôi biết rằng việc hiến máu thường xuyên là rất cần thiết để đảm bảo những người cần giúp đỡ được tiếp cận với các sản phẩm máu và máu có chất lượng, và chúng tôi rất tự hào là một trong những đơn vị tích cực tham gia các hoạt động hiến máu cứu người”. Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ.

Theo Ủy ban chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện, năm 2018, cả nước vận động được hơn 1,3 triệu đơn vị máu, thấp hơn nhu cầu cần được hỗ trợ máu để phẫu thuật và điều trị trên toàn quốc, đặc biệt là trong thời gian nghỉ hè và nghỉ Tết Nguyên Đán. Vì vậy, hành động hiến máu của nhân viên Herbalife là một việc làm mang tính nhân văn, góp phần cứu sống hàng triệu người mỗi năm trên toàn cầu.


PV
Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn