DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
16/39 thi thể vụ xe container ở Anh đã về đến Việt Nam
P.H - 14:34 27/11/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng ngày 27/11/2019, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Ngoại giao đã phối hợp với các cơ quan chức năng và địa phương trong nước đưa 16 trong tổng số 39 thi hài/di hài của các nạn nhân thiệt mạng tại hạt Essex, đông bắc London, Anh về tới sân bay Nội Bài.

Ngay sau khi hạ cánh, đại diện các địa phương có người bị nạn là Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình đã tiếp nhận và đưa 16 nạn nhân về địa phương để bàn giao cho gia đình.

Thi thể các nạn nhân vụ xe container ở hạt Essex, Anh được đưa về nước. Ảnh: VOV.

Bộ Ngoại giao cho biết: Từ khi xảy ra vụ việc, Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Việt Nam tại Anh đã chủ động, tích cực phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng và địa phương của Việt Nam cũng như phía Anh hỗ trợ các gia đình nạn nhân trong giải quyết hậu sự, trên tinh thần nhân đạo, phù hợp với luật pháp quốc tế, các quy định pháp luật và tập quán của hai nước.

Hiện các cơ quan chức năng của Việt Nam và Anh đang tiếp tục phối hợp chặt chẽ để sớm đưa các nạn nhân còn lại về nước.

Xem thêm: Danh tính 39 nạn nhân thiệt mạng trong container tại Anh

P.H

Tin chân bài
Thu hồi hàng loạt Giấy xác nhận nội dung quảng cáo sản phẩm bảo vệ sức khỏe
SKĐS - Cục An toàn thực phẩm vừa ban hành quyết định thu hồi hiệu lực Giấy xác nhận nội dung quảng cáo đối với hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Công ty cổ phần Quốc tế Dreamt Life Việt Nam và Công ty cổ phần Nori Organic.
Quốc hội biểu quyết thông qua 6 Luật, Nghị quyết
SKĐS - Tiếp tục chương trình làm việc, ngày 26/11, các đại biểu Quốc hội thảo luận về dự án Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án; biểu quyết thông qua 6 Luật và Nghị quyết.
Truy tố các đối tượng cưỡng bức, sát hại nữ sinh giao gà tại Điện Biên
SKĐS - * Nhiều đối tượng bị truy tố với khung hình phạt từ 20 năm đến tử hình
Trang sức vô giá bị đánh cắp ở bảo tàng Dresden
SKĐS - Kẻ trộm đã đột nhập vào bảo tàng Grünes Gewölbe ở Dresden, nước Đức và trốn thoát cùng 3 bộ trang sức vô giá từ thế kỷ 18.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm