Hà Nội:

15 tổ công tác liên quân 141 làm việc xuyên đêm giao thừa

Để đảm bảo ATGT phục vụ nhân dân trước, trong và sau Tết Nguyên đán, chống tình trạng ùn ứ giao thông đang có diễn biến phức tạp trong những ngày cuối năm, CSGT đường bộ - đường sắt CATP được lệnh ứng trực 100% quân số
Để đảm bảo ATGT phục vụ nhân dân trước, trong và sau Tết Nguyên đán, chống tình trạng ùn ứ giao thông đang có diễn biến phức tạp trong những ngày cuối năm, CSGT đường bộ - đường sắt CATP được lệnh ứng trực 100% quân số, Đại úy Trương Song Thành - Đội trưởng Đội Tổng hợp, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt cho biết.
 
Các đội CSGT trong nội đô đều tăng cường triển khai CSGT tại các nút giao thông trọng điểm, đẩy mạnh phân luồng hướng dẫn giao thông. Phòng CSGT cũng vừa được tăng cường 300 học viên CSGT để tham gia hướng dẫn phân luồng giao thông, phục vụ nhân dân trong dịp Tết. 15 tổ công tác liên quân 141 vẫn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đấu tranh phòng chống các loại tội phạm trên đường phố. Việc bố trí lực lượng, thời gian, địa điểm của các tổ 141 này được giữ bí mật, tạo sự bất ngờ, phát huy tối đa sức mạnh và hiệu quả. Thời điểm giao thừa tất cả các tổ công tác này sẽ được bố trí tại các địa bàn, khu vực trọng điểm đảm bảo tuyệt đối TTATXH; không để xảy ra tình trạng đua xe và cổ vũ đua xe trái phép. 
 
Theo ANTĐ
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT