15 nam nữ thanh niên sử dụng ma túy tổng hợp "bay lắc" trong quán karaoke

26-05-2020 5:09 PM | Pháp luật

SKĐS-Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 2 gói nilon chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy và một số dụng cụ để sử dụng ma tuý.

Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Công an huyện Chư Sê vừa bắt quả tang 15 thanh niên sử dụng trái phép chất ma tuý trong một quán karaoke hoạt động trái phép tại địa phương.

Các đối tượng nam, nữ bị bắt quả tang khi đang sử dụng ma túy trái phép trong quán karaoke.

Khoảng 0g30 ngày 23-5, lực lượng Công an bất ngờ kiểm tra hành chính quán Karaoke X-Music tại thôn Dun Bêu, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê do ông Nguyễn Văn Hoàng (SN 1979) làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra, quán đang có 5 phòng đang hoạt động với 37 khách vui chơi, trong đó có 23 nam và 14 nữ, thông tin trên báo Gia Lai.

qua kiểm tra nhanh, lực lượng công an phát hiện 15 đối tượng (4 nữ và 11 nam) dương tính với chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện thêm 2 gói nilon chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy và một số dụng cụ để sử dụng ma tuý.

Đáng chú ý, vụ việc phát sinh khi tỉnh Gia Lai chưa cho phép các quán karaoke hoạt động để phòng chống dịch COVID-19. Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an huyện Chư Sê điều tra, xử lý theo thẩm quyền.


Hoàng Hải
Ý kiến của bạn