DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
15 năm Inner Space đồng hành cùng cộng đồng
Thùy Ngân - 05:21 22/12/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tuần lễ từ ngày 20 đến 26/12/2020, Trung tâm Inner Space (trực thuộc Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam) tổ chức tuần lễ kỷ niệm 15 năm thành lập với các hoạt động trải nghiệm thú vị, sáng tạo mà sâu sắc, đậm dấu ấn.

Trung tâm Inner Space có mặt tại Hà Nội từ năm 2005, hoạt động không vị lợi nhuận với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để mọi người tham gia các khóa học, chương trình tại Inner Space đều không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng

Tại tuần lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, Inner Space tổ chức các hoạt động trải nghiệm thú vị, sáng tạo: ngồi tĩnh lặng lắng nghe tiếng nhạc nhẹ nhàng để cảm nhận bình an trong tâm hồn, viết, vẽ lên hi vọng về một thế giới tốt đẹp hơn, viết ra những điều bạn muốn gửi gắm, tri ân tới bất kỳ ai trong những tấm thiệp yêu thương và cao quý, nơi bạn trở về là chính bạn để trải nghiệm món quà quý giá dành cho chính mình là sự bình an và tĩnh tại...

 

 

Cùng với đó, Trung tâm Inner Space cũng đã thực hiện các chương trình, dự án thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng nghìn người như dự án “Triệu triệu việc tốt” khuyến khích mọi người làm những việc tốt dù lớn hay nhỏ nhưng thường xuyên với mục đích biến hành động và tư duy làm việc tốt trở thành bản tính và thói quen tự nhiên của mỗi người.

Ngày hội “Sắc mầu hạnh phúc” và những buổi trải nghiệm “Dám tử tế” được giới thiệu tại các trường học đã trở thành những dấu ấn và điểm sáng truyền cảm hứng cho hàng trăm ngàn người làm việc tốt, trở thành một nét văn hoá thật đẹp của Inner Space đối với cộng đồng. Gần đây nhất là dự án “Giá trị sống trong ngành chăm sóc sức khỏe” với hai chương trình “Khơi sáng sức mạnh tinh thần” và “Chạm vào bình yên” được tổ chức tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương nhằm giúp các bệnh nhân và người nhà của họ dễ dàng hơn trong việc chấp nhận căn bệnh, biết vận dụng những công cụ được chia sẻ để xoa dịu những cơn đau, nỗi lo lắng, tìm lại và nuôi dưỡng sự bình an trong chính mình. Tạo dựng một không gian để các cán bộ y tế có cơ hội phát triển trọn vẹn, nuôi dưỡng các giá trị và sức mạnh nội tại cho bản thân, gây dựng một tâm trí giàu mạnh, bộc lộ tấm lòng rộng mở của những thiên thần áo trắng không chỉ trong công tác điều trị, chữa lành mà còn trong mọi mối quan hệ và cuộc sống cá nhân.

Nét văn hóa “sống xanh” đang tràn ngập không gian Inner Space và sẵn sàng lan tỏa, bạn hãy đến trải nghiệm để cảm nhận.

Thùy Ngân

Tin liên quan
UNESCO gửi công hàm quan ngại tình hình Biển Đông
Tàu cảnh sát biển Việt Nam bị hư hại nặng sau khi bị tàu Trung Quốc đâm húc gần khu vực hạ đặt trái phép giàn khoan trên biển Đông
“Nghề làm tranh Đông Hồ” sẽ được đệ trình lên UNESCO
Được sự phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Bắc Ninh đã gấp rút chỉ đạo các cơ quan chuyên môn xây dựng hồ sơ khoa học di sản văn hóa phi vật thể “Nghề làm tranh dân gian Đông Hồ” đệ trình UNESCO.
Quyết định của UNESCO gây “bão”
SKĐS - Unesco đã quyết định đưa vào danh sách Di sản Thế giới 23 địa điểm tượng trưng cho cuộc cách mạng công nghiệp thời Minh Trị Thiên Hoàng (1868 -1910).
UNESCO khuyến khích học từ xa thời dịch COVID-19
SKĐS - UNESCO đã đưa ra Nhiệm vụ khẩn UNESCO-COVID19 để hỗ trợ các quốc gia ứng phó và chia sẻ chính sách hiệu quả trong lĩnh vực giáo dục.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm