DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
1,2 triệu lái xe ở Anh quốc đã tham gia khóa học nhận thức về tốc độ
Bảo Linh - 16:29 14/02/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - 50 triệu bảng là số tiền cảnh sát Anh quốc thu về mỗi năm nhờ số lượng lái xe kỷ lục tham gia các khóa học nâng cao nhận thức.

 

Bạn có biết

50 triệu bảng

Là số tiền cảnh sát Anh quốc thu về mỗi năm nhờ số lượng lái xe kỷ lục tham gia các khóa học nâng cao nhận thức. Số lượng học viên đã tăng lên 1/3.

Năm ngoái, 1,2 triệu lái xe đã chọn tham gia một khóa học hơn là chấp nhận chịu phạt tiền hay chịu phạt điểm lên bằng lái xe. Như vậy, 1/4 số lái xe Anh quốc đã từng tham gia khóa học nhận thức về tốc độ.

Lớp học 4 tiếng này có giá dao động từ 79-99 bảng Anh, tùy thuộc vào quốc tịch người học. Trong đó, cảnh sát thu về tối đa 45 bảng Anh từ đó để trừ vào chi phí hành chính.

Bảo Linh

(theo Telegraph)

Tin chân bài
Ma túy, rượu và lái xe liên quan đến nhau thế nào?
SKĐS - Vụ tai nạn liên hoàn ở Bến Lức, Long An có lẽ là vụ tai nạn giao thông ám ảnh rất nhiều người . Đó là một thảm kịch đau xót không chỉ với các gia đình mà con gây hoang mang cho rất nhiều người.
Anh quốc đề xuất về giới hạn calorie trên thực phẩm
SKĐS - Giới hạn về calorie sẽ được áp đặt lên hàng nghìn loại đồ ăn bán ra ở các siêu thị và nhà hàng để phòng chống nạn béo phì ở Anh quốc.
Croatia trở thành quốc gia an toàn nhất EU
SKĐS - Trong cuộc khảo sát của Eurostat về Mục tiêu Phát triển bền vững SDG 16, Croatia đã trở thành quốc gia an toàn nhất EU.
Anh quốc: Hơn 50 nghìn người được cứu sống nhờ tạng hiến
SKĐS - Theo số liệu tính đến tháng 7/2017, cho đến nay, có hơn 50 nghìn người ở Anh quốc đã sống sót nhờ nhận được tạng hiến.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm