12 lời khuyên cho nụ hôn hoàn hảo

18-12-2015 7:53 AM | Sức khỏe sinh sản

SKĐS - Một nụ hôn có thể cho bạn cảm nhận mọi thứ tuyệt vời hoặc bạn chẳng thể cảm thấy gì. Do vậy, bạn hãy chắc chắn mục đích của nụ hôn của mình là tăng sức hấp dẫn của bạn với người bạn tình của mình.

Thực tế, chỉ cần một nụ hôn cũng đủ bạn xác định sự khác biệt giữa mối quan hệ tình bạn và tình yêu. Bởi vì, một nụ hôn đủ thân thiết và cuốn hút, nó phải khiến bạn cảm nhận được nhiều tác động và kích thích đó mới là tình yêu và sự ham muốn nhau.

Dưới đây là 12 lời khuyên cho bạn để có nụ hoàn hảo:

  1. 1. Sạch sẽ

Điều đó hoàn toàn bình thường nhưng quá nhiều người lại để hơi thở mình không được thơm tho lắm khiến cho cảm xúc hôn thiếu lãng mạn và thi vị. Hãy thường xuyên đánh răng và kiểm tra răng miệng để đảm bảo bạn có hơi thở thơm tho, sạch sẽ. Chắc chắn hơi thở của bạn sẽ không là kẻ thù giết chết cảm xúc hôn của bạn với “đối tác” của mình.

  1. 2. Tạo ra các khoảnh khắc

Hãy tạo ra cơ hội có nụ hôn bất ngờ khi kết thúc một ngày hẹn hò hay những lúc bạn căng thẳng hãy phá vỡ điều đó bằng  một nụ hôn. Đừng chờ đợi hồi đáp của đối phương rằng họ có đồng ý mong muốn của bạn hay không, hay những lo lắng đang dồn dập tự vấn đáp bản thân thì câu trả lời ngay tức khắc là một nụ hôn là sự hồi đáp ngắn gọn và mang lại phản ứng tuyệt vời nhất.

  1. 3. Ngôn ngữ của đôi mắt

Khi bạn đề nghị một nụ hôn đừng dùng lời nói và chắc chắn điều đó không khả thi, vậy tại sao không dùng ánh mắt của mình để nói lên mong muốn đó? Nhưng khi đã nhận được sự hồi đáp và bạn bắt đầu nụ hôn của mình thì đừng nên mở mắt nhé. Không có điều gì đáng sợ khi bạn mở mắt nhưng nó sẽ khiến bạn mất tập trung và không cảm nhận được hết “vị ngọt đôi môi” của mình.

  1. 4. Đừng cố gắng kiểm soát nụ hôn mà hãy để nó điều khiển bạn

Một nụ hôn thật mạnh mẽ vì vậy bạn chỉ cần thực hiện nó và để nó chủ động “lái” trái tim của bạn. Nếu bạn không muốn bị phá vỡ thì đừng cố gắng kiểm soát.

  1. 5. Hôn người bạn yêu

Hãy lựa chọn đúng người mà khiến trái tim bạn rung động thực sự và họ sẽ đáp lại bạn bằng một nụ hôn nồng cháy thay vì thử hôn nhiều người để tìm rung động trái tim của mình.

  1. 6. Hãy thư giãn và thưởng thức

Hôn cần sự nỗ lực phối hợp của cả hai người. Bạn hãy lựa chọn tư thế thư giãn và thưởng thức thay vì cố tấn công và kiểm soát hay chiếm quyền điều khiển nó. Bạn sẽ tìm thấy khuynh hướng của nhau và sở  thích của nhau về cách thức hôn.

  1. 7. Sử dụng lưỡi cho đúng

Sử dụng lưỡi là tuyệt vời hay khủng khiếp? Nó sẽ là khủng khiếp với những người có sở thích kinh dị là liếm mặt người yêu của mình khi hôn. Và ngược lại nó sẽ tuyệt vời nếu bạn thám hiểm nhau bằng lưỡi trong mức độ giới hạn cho phép của người kia.

  1. 8. Hôn bất ngờ

Không thông báo trước và bất ngờ tặng bạn tình của mình một nụ hôn. Đó cũng sẽ là món quà ngẫu nhiên đáng giá bạn tặng cho người yêu của mình.

  1. 9. Tự dàn dựng môi trường xung quanh mình

Dù bạn đang ở giữa hàng ngàn ngọn nến, dưới một túp lều trên trời là hàng vạn vì sao, trong lòng đại dương hay giữa trận bão thì bạn có thể tự dàn dựng trong đầu mình khi hôn. Bởi bạn nhắm mắt khi hôn mà, nên bạn có thể tự tạo dựng khung cảnh lãng mạn trong tâm trí mình. Điều đó sẽ khiến nụ hôn của bạn trở nên thú vị hơn nhiều!

10. Kiểm soát nước bọt của bạn

Cũng giống như lưỡi, hãy kiểm soát nước bọt của mình, đừng để nó tiết ra quá nhiều sẽ cản trở câu chuyện yêu đương sắp đến hồi kết của mình.

11. Sử dụng tay cho đúng

Không nên để tay gắn chặt vào khuôn mặt người đối diện. Hãy chạm vào cổ hoặc hai bờ vai hoặc chỉ giữ “đối tác” của bạn đủ gần cho một nụ hôn cũng sẽ hoàn hảo hơn.

12. “Cancel” mọi đồ uống khi hôn

Cũng khá thú vị với chút hơi men để bạn ve vãn và âu yếm người tình của mình nhưng cho dù thế nào thì chắc chắn nụ hôn khi bạn tỉnh táo cũng sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp hơn hết. Bởi nụ hôn sẽ không có mùi của cồn hay thứ mùi biến thể của cồn, giống như hơi thở của bạn thơm tho và sạch sẽ vẫn cuốn hút hơn rất nhiều.


K.Trâm
Tags:
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH