Hà Nội

1000 suất học bổng dành cho con các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19

30-06-2021 7:53 AM | Thời sự

SKĐS - Ngày 29/6/2021, CĐYTVN đã tổ chức buổi tiếp nhận gói tài trợ 1.000 suất học bổng từ Alokiddy-Thương hiệu tiếng Anh tại nhà dành cho trẻ em. Đây là gói học bổng do Công ty Cổ phần công nghệ và giáo dục KSC gửi tặng các cháu là con các y, bác sĩ, nhân viên y tế đang trên tuyến đầu chống dịch COVID-19 như một sự tri ân đối với những cống hiến của lực lượng “chiến sĩ áo trắng”.

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết, trong đợt dịch lần thứ 4 này, đã có hơn 12.000 ca nhiễm COVID-19 cùng với hàng chục ngàn người đang phải cách ly, lượng công việc của các cán bộ đã tăng lên gấp nhiều lần. Trong khi họ phải tạm xa con nhỏ, cha mẹ già và bao bề bộn cuộc sống. Trong dịp hè, các cháu nhỏ cần có những hoạt động hữu ích để tránh những rủi ro đáng tiếc, quà tặng của công ty KSC thực sự phù hợp và ý nghĩa”.

1000 suất học bổng dành cho con các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-191000 suất học bổng sẽ được CĐYTVN trao tặng cho con em cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch

Ông Nguyễn Mạnh Tuyên, đại diện của Thương hiệu Alokiddy -Tiếng Anh tại nhà cho trẻ chia sẻ: Thực sự rất vui mừng vì những học bổng mà chúng tôi trao tặng trước đây đã phần nào đem lại hiệu quả, san sẻ những lo toan của các bác sĩ trong thời gian bệnh dịch. Chính vì vậy, năm nay, chúng tôi tiếp tục hỗ trợ thêm 1.000 học bổng nữa với hi vọng có thể tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ y tế có thể tiếp tục kiên cường chiến thắng bệnh dịch”. 

Ngay sau khi tiếp nhận tài trợ, Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ chuyển tới các cháu là con đoàn viên, người lao động đang trên tuyến đầu chống dịch, ưu tiên các đơn vị đang là lực lượng mũi nhọn trong phòng, chống dịch COVID-19 cũng như các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh.

Trong thời gian qua, Công đoàn Y tế Việt Nam đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân với mong muốn chung tay, tiếp sức, tri ân lực lượng ngành Y để cùng chiến thắng đại dịch COVID-19. Chắc chắn những sự ủng hộ, giúp đỡ này là nguồn động viên quý giá để ngành Y tế cùng với những lực lượng chức năng khác sẽ nhanh dẹp được COVID-19 mang đến sự bình yên, ổn định cho nhân dân, cho đất nước.

 


NN
Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn