10 kiểu tóc ngọt ngào cho mùa thu

14-08-2017 11:12 AM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - 10 kiểu tóc đẹp mê hồn sau giúp bạn chào đón mùa thu lãng mạn với vẻ ngoài kiều diễm và tràn đầy sức sống.

1. Kiểu tết tóc sơn nữ


Kieu-toc-ngot-ngao-cho-mua-thu-1

 

Kiểu tóc này sẽ giúp bạn thả hồn trên những cánh đồng cỏ bát ngát, nơi có những những túp lều và dòng suối chảy róc rách.

Còn gì đẹp hơn là khoác trên người một bộ cánh lãng mạn và đi dạo trên những con đường mùa thu lá vàng rơi với kiểu tóc kiều diễm như thế này.

2. Kiểu tóc xoăn lượn sóng

 

Kieu-toc-ngot-ngao-cho-mua-thu-2

 

Kiểu lượn sóng ngang vai này giúp bạn thật năng động và trẻ trung trong mùa thu. Hãy kết hợp kèm áo cut-out hở vai và một chiếc quần jeans. Trông bạn sẽ thật quyến rũ cho các buổi dã ngoại, cắm trại hay một bữa tiệc của ngày tựu trường.

Để kết hợp với kiểu tóc, bạn nên trang điểm thật nhẹ nhàng và tự nhiên. Để lông mày dày không tỉa tót, son hồng cam và thêm chút má hồng nữa. Trông bạn sẽ rất tự nhiên ở tuổi 17 đôi mươi.

3. Kiểu tóc suôn phồng

 

Kieu-toc-ngot-ngao-cho-mua-thu-3

 

Kiểu tóc dài suôn thẳng hơi phồng một chút rất dễ để kết hợp với mọi loại trang phục áo phông, sơ mi, váy cho đến trang phục dạ tiệc. Với kiểu tóc này, bạn cũng chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên với kem dưỡng da, lông mày không tỉa và chút son môi tông màu nhẹ nhàng.

4. Kiểu tóc tết dài

 

Kieu-toc-ngot-ngao-cho-mua-thu-4

 

Kiểu tóc tết dài cổ điển này sẽ mang lại cho bạn một vẻ đằm thắm mặn mà và hoài cổ. Tuy vậy, kiểu tóc này lại vô cùng đơn giản và dễ làm. Bạn có thể tham dự một buổi dạ tiệc trên thảm đỏ với tông màu son đỏ đậm để mang lại chút vẻ huyền bí. Trông bạn sẽ kiều diễm chẳng khác nào một nàng công chúa vừa bước ra từ một câu chuyện cổ tích vậy.

5. Kiểu tóc dài xoăn

 

Kieu-toc-ngot-ngao-cho-mua-thu-5

 

Kiểu tóc cổ điển này cũng giúp bạn dễ dàng kết hợp với mọi loại trang phục. Kiểu tóc này không bao giờ lỗi mốt. Để giúp tóc thêm phần bóng mượt, bạn nên dùng dầu dưỡng bóp nhẹ nhàng mỗi khi đi ra ngoài đường để tóc vào nếp và mượt mà. Mỗi khi gội đầu, bạn nên ủ lạnh hoặc ủ bia để tóc mềm.

6. Kiểu làn tóc đuôi ngựa

 

Kieu-toc-ngot-ngao-cho-mua-thu-6

 

Với kiểu tóc dài thẳng ngang vai, tỉa nhẹ nhàng này, bạn chỉ việc lấy một ít tóc ở mỗi hai bên và buộc lại đằng sau. Kiểu tóc đơn giản nhẹ nhàng này sẽ giúp bạn thả hồn vào không khí mát mẻ của mùa thu.

7. Kiểu tóc xoăn lãng mạn

 

Kieu-toc-ngot-ngao-cho-mua-thu-7

 

Kiểu tóc của Selena Gomez giúp cô nàng trở nên quyến rũ trong mùa thu ngọt ngào. Bạn có thể uốn cong lông mi và kẻ viền mắt để đôi mắt thêm phần long lanh.

8. Kiểu búi tóc uốn lượn

 

Kieu-toc-ngot-ngao-cho-mua-thu-8

 

Nếu bạn là cô nàng có gương mặt thanh tú, kiểu tóc búi với phần búi uốn lượn nhiều vòng sẽ góp phần tôn thêm chiếc cổ cao ba ngấn và vẻ quý phái trên gương mặt bạn.

9. Kiểu tóc tết bong bóng

 

Kieu-toc-ngot-ngao-cho-mua-thu-9

 

Đầu tiên lấy lược chải tóc rồi buộc tóc lại đằng sau, sau đấy lấy chun buộc lại mỗi túm nhỏ cách nhau tầm 5cm. Kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn một vẻ ngoài rất lạ lẫm và phong cách.

10. Kiểu tóc đuôi ngựa túm cao

 

Kieu-toc-ngot-ngao-cho-mua-thu-10

 

Đây chính xác là kiểu tóc của tuổi 17. Kiểu tóc đuôi ngựa luôn phù hợp với tuổi teen. Với kiểu tóc này, bạn nên mặc các trang phục tươi tắn, màu sắc trẻ trung. Trang phục cut-out cũng khá là phù hợp với kiểu tóc tuổi thanh xuân này.


LiLy
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH