10 điều hút hồn đàn ông phái yếu không bao giờ nghĩ đến

27-01-2015 10:48 AM | Giới tính

SKĐS - Bạn biết nhiều mánh khóe của phái yếu khiến đàn ông bị hút hồn, nhưng 10 điều dưới đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên và không bao giờ ngờ tới.

Bạn biết nhiều mánh khóe của phái yếu khiến đàn ông bị hút hồn, nhưng chắc chắn rằng 10 điều dưới đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên và không bao giờ ngờ tới. Theo một số nghiên cứu và các cuộc phỏng vấn thực hiện với những người đàn ông, hầu hết họ đều bị 10 điều bất ngờ này cuốn hút.

1. Thấy nàng trong vẻ đẹp không trau chuốt

Phần lớn đàn ông đánh giá cao mọi nỗ lực của phụ nữ làm cho mình trở nên quyến rũ thông qua việc trang điểm, mặc quần áo đẹp hay đầu tư cho mái tóc. Tuy nhiên cánh mày râu cũng tìm thấy vẻ hấp dẫn rất riêng khi bất chợt bắt gặp cô nàng trong hình ảnh ngược lại. Rất nhiều chàng trai cho rằng điều này giúp họ biết rõ hơn về một người phụ nữ. Họ có thể nhìn thấy con người đích thực của nàng đằng sau quần áo đẹp và trang điểm.

2. Nét duyên của cô nàng nói giọng địa phương

Nhiều phụ nữ bị lúng túng bởi chất giọng địa phương. Các nàng cảm thấy không thích và thiếu tự tin với giọng nói của mình và cố tìm cách để thay đổi. Một tin tức tuyệt vời mà nàng không thể ngờ là người đàn ông thích âm điệu của người phụ nữ khiến trái tim họ xao xuyến và thấy nó thực sự hấp dẫn. Điều đó có nghĩa là chả thành vấn đề nếu bạn có một chất giọng “không thành phố” hoặc của một địa phương nào đó. Thậm chí, nó còn hấp dẫn với người đàn ông của bạn.

3. Nhìn thấy nàng sợ hãi

Điều lạ lùng là nhiều đàn ông bị hấp dẫn khi thấy phái đẹp sợ hãi điều gì đó. Lý do rất đơn giản, một người đàn ông không muốn chứng kiến người phụ nữ của mình quá sợ hãi điều gì, nhưng khi nhìn thấy nàng có một chút sợ hãi, nó mang lại cho anh ta cơ hội để an ủi nàng và thấy bản thân mình là một người đàn ông thực sự.

4. Kính

Đàn ông thích nhìn theo những cô gái đeo kính là thật 100%. Nếu người đàn ông tìm thấy vẻ hấp dẫn của một người phụ nữ đeo kính thì tại sao lại không vứt bỏ chiếc kính áp tròng? Đây thực sự là tin tốt cho những cô nàng bốn mắt.

5. Xem nàng trang điểm

Bạn không thể ngờ chàng của bạn rất thích thú khi nhìn bạn trang điểm phải không? Anh ấy sẽ ngạc nhiên hơn khi phát hiện ra mỗi cô gái đều có phong cách trang điểm riêng của mình. Một sự hấp dẫn thú vị.

6. Vết rạn da

Nếu bạn đã sinh con cho người đàn ông của mình, bạn không phải lo lắng về những vết rạn da. Trong khi phụ nữ không hài lòng về điều này và luôn thiếu tự tin với những vết rạn trên cơ thể, thì hầu hết đàn ông đều thấy chúng thật quyến rũ. Vết rạn nhắc nhở người đàn ông của bạn một thực tế là bạn đã hi sinh sắc đẹp để cho họ những đứa trẻ đáng yêu. Đàn ông thực sự đánh giá cao điều này.

7. Phong cách Camo ( quần áo rằn ri theo phong cách quân đội)

Một số chàng trai bị hấp dẫn với những cô gái mang phong cách Camo bởi vì điều này chứng tỏ nàng có thể cùng họ đi săn. Tuy nhiên, không có nghĩa rằng bạn nên mặc Camo mỗi ngày. Cho dù người đàn ông tìm thấy vẻ hấp dẫn của phụ nữ mặc Camo, họ vẫn yêu những chiếc váy dễ thương và duyên dáng. Nữ tính vẫn rất quan trọng.

8. Quấn khăn trên đầu sau khi gội

Hầu hết những người đàn ông luôn tìm thấy vẻ vô cùng hấp dẫn ở người phụ nữ của mình khi nàng gội sạch mái tóc của mình. Họ nói rằng một mái tóc ướt, đặc biệt là tóc dài sẽ thật quyến rũ và nổi bật khi nàng quấn khăn trên đầu để ủ mái tóc.

9. Khi nàng tập gym

Đàn ông thấy được vẻ hấp dẫn khi một người phụ nữ tập gym. Chính cái vẻ mệt mỏi và mùi mồ hôi đã lập tức thu hút hầu hết đàn ông. Có lẽ bạn không tìm thấy sự hấp dẫn, nhưng người đàn ông của bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn này. Vì vậy, đừng ngại tập trước mặt đối tác của bạn. Lựa chọn tốt nhất là cùng nhau luyện tập thể thao.

10. Nàng lọt thỏm trong chiếc áo sơ mi của chàng

Điều kỳ lạ là đàn ông luôn thấy hấp dẫn khi cô nàng ăn mặc xộc xệch và lọt thỏm trong chiếc áo yêu thích của mình. Đối với hầu hết những người đàn ông, đó là cái nhìn quyến rũ của một nhà thiết kế thực sự.

Mai Hương/ HVQY (Theo Julia Melko Amerikankie)

 

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH