10 chiếc nhẫn đính hôn đắt nhất thế giới

23-12-2016 9:00 AM | Quốc tế

SKĐS - 9 chiếc nhẫn xa hoa có giá 2,5 triệu đô la trở lên, chỉ có chiếc sapphire màu xanh giản dị nhất của Hoàng tử William là khiêm tốn nhất có hơn 137 nghìn USD.

9 chiếc nhẫn đính hôn có giá từ 2,5 triệu USD cho tới gần 10 triệu USD cho thấy sự giàu có của những cặp đôi nổi tiếng.

10. Nhẫn đính hôn của Hoàng tử William dành cho Kate Middleton


nhẫn đính hôn của Hoàng tử William

Nhẫn đính hôn của Hoàng tử William dành tặng Kate Middleton

Chiếc nhẫn ở vị trí số 10 giản dị nhất là của Hoàng tử William dành cho Kate Middleton. Chiếc nhẫn sapphire màu xanh quý hiếm này được bao quanh bởi 14 viên kim cương nhỏ. Giá của nó chỉ có 137.200 USD.

9. Nhẫn hồng ngọc của Enrique Iglesias dàng tặng cho Anna Kournikova

Vị trí số 9 thuộc về chiếc nhẫn kim cương hình quả lê. Chỉ khi nhìn thấy chiếc nhẫn này trên ngón tay, bạn sẽ hiểu vẻ đẹp thực sự của nó bởi ở trung tâm của chiếc nhẫn là một viên kim cương rất quý hiếm được lấy từ một khu mỏ ở Australia. Chiếc nhẫn hồng ngọc 11 karat này là của Enrique Iglesias dàng tặng cho Anna Kournikova. Nó có giá 5,4 triệu USD.

8. Nhẫn hình quả nho Fred Leighton

Vị trí số 8 thuộc về chiếc nhẫn hình quả nho Fred Leighton có gắn 28 viên kim cương nhỏ có giá 2,5 triệu USD.

7. Nhẫn đính hôn của Jacqueline Onassis

Thứ 7 là chiếc nhẫn của Aristotle dành tặng cho Jacqueline Onassis. Nó được bán đấu giá 2,6 triệu USD. Tuy nhiên, Jacqueline Onassis mới chỉ đeo nó có 2 lần trong đời. Chiếc nhẫn này có gắn mặt nhẫn hình bầu dục nặng 40 karat.


6. Nhẫn đính hôn của Donald Trump dành cho Melanie Trump


nhẫn đính hôn của Donald Trump

Nhẫn đính hôn của Donald Trump dành tặng Melanie Trump

Ở vị trí số 6, nhẫn đính hôn kim cương của Donald Trump (Tổng thống Mỹ mới đắc cử) dành tặng cho Đệ nhất phu nhân Melanie Trump có giá 3 triệu USD.

5. Nhẫn đính hôn kim cương xanh của Jeniffer Lopez

Nhẫn đính hôn kim cương xanh Neil Lane có giá 4,5 triệu USD là quà tặng của Marc Anthony dành cho Jeniffer Lopez. Nó là chiếc nhẫn đính hôn đắt giá thứ 5 trên thế giới.

4. Nhẫn đính hôn của Grace Kelly


nhẫn đính hôn Hoàng tử Monaco

Nhẫn đính hôn của Grace Kelly từ Hoàng tử xứ Monaco

Vẻ đẹp khó tin của chiếc nhẫn kim cương này khiến bạn khó lòng thốt lên lời, đây là nhẫn cầu hôn của Hoàng tử xứ Monaco Rainier III dành cho vợ yêu Grace Kelly. Nó trị giá 4,6 triệu USD. Đây là chiếc nhẫn đắt giá thứ 4.

3. Nhẫn vàng trắng gắn kim cương của Paris Hilton

Nhẫn vàng gắn kim cương trong lễ đính hôn của Paris Hilton. Paris Latsis đã tặng nó cho người vợ sắp cưới đầy tai tiếng này. Nó là vàng trắng nặng 24 karat và có gắn 28 viên kim cương nhỏ. Sau đó nó đã được đem đấu giá để ủng hộ những nạn nhân bão Katrina. Chiếc nhẫn đắt giá thứ 3 này có giá trị 4,7 triệu USD.

2. Nhẫn đính hôn của Elizabeth Taylor

Ở vị trí số 2 là nhẫn đính hôn của Richard Burton dành cho Elizabeth Taylor. Chiếc nhẫn kim cương nà có giá trị lên tới 8,8 triệu USD.

1. Nhẫn đính hôn của Beyoncé


10 chiếc nhẫn đính hôn đắt nhất thế giới - Beyonce

Đắt giá nhất là chiếc nhẫn bạch kim đính kim cương mà Jayz dành tặng cho Beyonce. Khi Jayz mua nó, giá chỉ là 5 triệu USD nhưng giờ đây trị giá price tag của nó đã phải lên tới 9,77 triệu USD.


LiLy
Ý kiến của bạn