DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
10 bệnh hay gặp ở những người làm việc lâu trên máy tính
08:00 28/05/2014 GMT+7
Có rất nhiều bệnh liên quan tới việc làm việc lâu trên máy tính có thể đến với bạn, thậm chí là cả những bệnh nghiêm trọng đến tính mạng...

Có rất nhiều bệnh có thể đến với bạn, thậm chí là cả những bệnh nghiêm trọng đến tính mạng...

Bản thân việc "nghiền máy tính" đã là một chứng bệnh rồi, trong đó lại kéo theo vô vàn bệnh khác nữa. Dưới đây là những bệnh phổ biến nhất mà dân nghiện máy tính có thể gặp phải:

nghiện máy tính

 

nghiện game
nghiện internet
nghiện facebook
bị bệnh vì máy tính
mất ngủ
chơi điện tử

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Phòng ngừa đau mỏi tay khi dùng máy tính
Tôi là họa sĩ thiết kế cho một tạp chí. Do dùng máy tính nhiều nên tay phải rất mỏi. Xin bác sĩ chỉ giúp cách phòng ngừa chứng đau mỏi này.
Cách bảo vệ mắt khi sử dụng máy tính thường xuyên
SKĐS - Theo các bác sĩ, việc sử dụng các thiết bị điện tử thường xuyên có thể dẫn đến các bệnh về mắt và những vấn đề khác về sức khỏe như: nhức đầu, đau cổ, đau lưng, rối loạn giấc ngủ…
Những tác hại khôn lường khi cho trẻ chơi máy tính
SKĐS - Việc trẻ em sử dụng các thiết bị máy tính, ipad, smartphone quá nhiều, ngoài tầm kiểm soát của người lớn sẽ gây ra những tác hại khôn lường.
Lời khuyên tốt cho sức khỏe khi sử dụng máy tính
Sử dụng máy tính là điều mà hầu như ai cũng phải thực hiện hàng ngày. Nhưng liệu bạn đã biết cách sử dụng máy tính sao cho không ảnh hưởng đến sức khỏe? Những đoạn video ngắn dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm