DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
1 ca F0 đến ăn cỗ, 4 phường của Bắc Giang lập chốt phòng dịch ngay trong đêm
H.Nguyên - 23:02 03/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn -  Liên quan đến ca mắc COVID-19 là nhân viên quán bar Sunny Vĩnh Phúc từng đến Bắc Giang, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Bắc Giang đã chỉ đạo các địa phương nơi bệnh nhân đến lập ngay các chốt phòng dịch.

Theo đó, tại phường Trần Phú và phường Xương Giang, TP Bắc Giang lực lượng chức năng đã lập chốt kiểm soát phòng dịch tại đường Đàm Thận Huy, phường Trần Phú và đường Lều Văn Minh, phường Xương Giang.

Cũng ngay trong chiều 3/5, phường Lê Lợi, phường Dĩnh Kế đã lập chốt kiểm soát, hạn chế người đi lại tại  khu vực ngõ 218, đường Lê Lợi- Phường Lê Lợi nơi bệnh nhân L.Q.A đến gội đầu và đường Lê Triện- phường Dĩnh Kế nơi có nhà nghỉ H.A mà L.Q.A thuê trọ.

Chốt kiểm soát phòng dịch COVID-19 tại đường Lều Văn Minh, phường Xương Giang (ảnh: Hồng Giang).

Đây là những địa điểm có người tiếp xúc gần với bệnh nhân L.Q.A, nhân viên quán bar Sunny (Vĩnh Phúc) bị nhiễm virus SARS-CoV-2 vừa được Bộ Y tế công bố chiều nay. 

Như vậy, có 4 chốt phòng dịch được dựng ngay trong chiều và tối nay tại 4 phường của thành phố Bắc Giang vì liên quan đến ca bệnh này.

Chốt kiểm soát phòng dịch COVID-19 tại đường Đàm Thận Huy, phường Trần Phú. (ảnh do UBND phường Trần Phú cung cấp).

Lịch trình của bệnh nhân L.Q.A sau khi đến Bắc Giang như sau:

Đi xe taxi đến gặp bạn là N.Đ.T, số nhà 33, ngõ 4, đường Đàm Thuận Huy, phường Trần Phú rồi đến nhà nghỉ H.A, số 82, đường Lê Triện, phường Dĩnh Kế.

Sau đó đến gội đầu tại hiệu tóc Đ.P, ngõ 218, đường Lê Lợi, phường Lê Lợi.

Gọi xe taxi đi dự đám cưới tại gia đình ông N.V. L. số nhà 5, ngõ 191, đường Lều Văn Minh, phường Xương Giang. Tại đây, L.Q.A ngồi ăn cỗ cùng 6 người bạn của cô dâu sau đó bắt xe về Hà Nội.

H.Nguyên

Tin liên quan
58 người tử vong do tai nạn giao thông trong 4 ngày nghỉ lễ
SKĐS - Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, tai nạn giao thông giảm cả ba tiêu chí so với năm trước, song mỗi ngày trên toàn quốc vẫn có 14 người tử vong.
Yên Bái: Truy vết được 199 F1 của ca mắc COVID-19 người Vĩnh Phúc đến ăn cưới
SKĐS - Tối 3/5, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Yên Bái  có thông cáo báo chí về một số nội dung liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Yên Bái trong ngày 03/5/2021.
Công bố 27 địa điểm ở Đà Nẵng liên quan ca COVID-19
SKĐS - Tối 3/5, Sở Y tế Đà Nẵng có thông báo về các địa điểm liên quan đến trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 phát hiện hôm nay tại thành phố.
Bắc Ninh: 1214/1524 mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên trong nhân dân có kết quả âm tính
SKĐS - Bắc Ninh là một trong những địa phương thực hiện lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ngẫu nhiên trong nhân dân để phát hiện COVID-19 sau khi người dân đi từ các nơi quay trở lại địa phương.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm