Xuất hiện lợn con 6 chân

Những ngày qua, dư luận tại xã Hợp Thành, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa xôn xao về việc một gia đình có con lợn con 6 chân.
Những ngày qua, dư luận tại xã Hợp Thành, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa xôn xao về việc một gia đình có con lợn con 6 chân.
 
Chú lợn con đặc biệt nói trên là của gia đình anh Lê Văn Văn, ở xã Hợp Thành, huyện Triệu Sơn. Con lợn đặc biệt nói trên được sinh ra trong bầy lợn 12 con cách đây khoảng 20 ngày, hiện được khoảng 10kg.
 Xuất hiện lợn con 6 chân 1
Chú lợn con có 6 chân.

Điều đặc biệt so với những con lợn bình thường chú lợn này có tới 4 chân sau, 2 chân trước, lông màu khoang đen, khác biệt hẳn so với màu lông trắng của cả bầy lợn sinh cùng lứa.

Trong số 6 chân, 2 chân nằm ở phần mông có kích thước, hình dáng, và đầy đủ bộ phận như những chân khác. Tuy nhiên, hai chân ở mông của chú lợn có 6 chân này không hoạt động được như những chân khác mà luôn nằm bất động ở mông.

Những ngày qua, nhiều người tò mò đã đến gia đình anh Văn để được tận mắt chứng kiến chú lợn con đặc biệt này.

Theo anh Văn cho biết, sau khi nghe thông tin gia đình anh có chú lợn đặc biệt này, một số người có ý định mua lại chú lợn con này về nuôi, trưng bày nhưng anh Văn chưa đồng ý bán.
 
Theo Dân trí
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Xuất hiện lợn con 6 chân

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT