La La Land thắng lớn tại giải Oscar 2017

Suckhoedoisong.vn - Bản tình ca La La Land với những màn khiêu vũ siêu lãng mạn và tuyệt đẹp đã giành tận 6 giải Oscar, trong đó có giải Nữ diễn viên chính cho Emma Stone.

 

Oscar 2017 đã khép lại với đêm trao giải diễn ra vào tối Chủ nhật theo giờ Mỹ, trong đó nổi bật nhất là Bản tình ca La La Land và bộ phim Moon Light.

Bộ phim La La Land thu về 6 giải Oscar với Nữ diễn viên chính dành cho Emma Stone, Quay phim xuất sắc nhất, Đạo diễn dành cho Damien Chazelle, Nhạc  nền (Justin Hurwitz), Bài hát hay nhất trong phim với bài hát City of Star (nhạc Justin Hurwitz, lời Benj Pasek và Justin Paul), và giải Oscar Thiết kế sản xuất.

 

Ryan Gostling (trái), Emma Stone (phải) trong phim La La Land

 

Những màn vũ đạo siêu đẹp trong La La Land

 

Emma Stone nhận giải Oscar 2017. Nguồn ảnh: Getty

 

Giải Oscar Phim hay nhất thuộc về bộ phim Moon Light. Ngoài ra, bộ phim này còn giành thêm 2 giải Oscar Nam diễn viên phụ cho diễn viên Mahershala Ali, Kịch bản chuyển thể dành cho Barry Jenkins chuyển thể từ chuyện của Tarell Alvin McCraney.

 

Đoàn làm phim Moon Light lên nhận giải Oscar Phim hay nhất 2017

 

Manchester by the Sea giành 2 giải Oscar với Kịch bản gốc (do Kenneth Lonergan viết) và Nam diễn viên chính (Casey Afflect)

 

Casey Affect nhận giải Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc nhất 2017

 

 

Giải Oscar Nữ diễn viên phụ thuộc về Viola Davis trong phim Fences

 

 

Ảnh kỳ này
La La Land thắng lớn tại giải Oscar 2017
BV (theo Oscar)
Các cảnh trong phim La La Land, bộ phim thu về 6 giải Oscar
Bộ phim La La Land thu về 6 giải Oscar với Nữ diễn viên chính dành cho Emma Stone, Quay phim xuất sắc nhất, Đạo diễn dành cho Damien Chazelle, Nhạc  nền (Justin Hurwitz), Bài hát hay nhất trong phim với bài hát City of Star (nhạc Justin Hurwitz, lời Benj Pasek và Justin Paul), Thiết kế sản xuất.
Bộ phim Moon Light giành giải Oscar Phim hay nhất. Ngoài ra, bộ phim này còn giành thêm 2 giải Oscar Nam diễn viên phụ cho diễn viên Mahershala Ali, Kịch bản chuyển thể dành cho Barry Jenkins chuyển thể từ chuyện của Tarell Alvin McCraney.
Manchester by the Sea giành 2 giải Oscar với Kịch bản gốc (do Kenneth Lonergan viết) và Nam diễn viên chính (Casey Afflect)

LiLy

(theo Oscar.go.com)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết La La Land thắng lớn tại giải Oscar 2017
TAG:

Oscar

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT