DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Huấn luyện viên Park Hang Seo tập thể dục cùng 3 Bộ trưởng
H.N - 12:01 27/02/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo được mời là đại sứ thiện chí chương trình sức khoẻ Việt Nam. Tại đây, ông Park đã chia sẻ những kinh nghiệm nâng cao sức khoẻ, cùng đạp xe hưởng ứng tại chương trình Sức khoẻ Việt Nam.

Sáng nay 27/2 tại Bộ Y tế, Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã chia sẻ những thông tin hữu ích cho người dân về vai trò của việc rèn luyện thể lực, chế độ ăn với phát triển thể lực nói chung và với tập luyện thể thao, bóng đá nói riêng.

Chia sẻ tại lễ phát động, Ông Park cho biết: 40 năm trước, Hàn Quốc cũng đang trong bối cảnh tương tự như Việt Nam hôm nay, chúng tôi đã có những cuộc trỗi dậy nhanh chóng về kinh tế để đạt vị thế trong nhóm các nước phát triển như ngày hôm nay. Trong tiến trình này, Hàn Quốc đã luôn luôn chú trọng vai trò nâng cao sức khỏe, đảm bảo nguồn nhân lực có sức khỏe, có chất lượng để duy trì sự tăng trưởng mạnh, bền vững.

Với cuộc phát động chương trình Sức khỏe Việt Nam hôm nay, tôi có cảm nhận các bạn đang đi rất đúng hướng. Việt Nam đã đạt được những thành tựu hết sức to lớn trong những năm qua với mức tăng trưởng kinh tế cao, và thành tích xóa đói, giảm nghèo. Với việc phát động chương trình Sức khỏe Việt Nam, các bạn đã thể hiện sự quan tâm cần thiết để đảm bảo nguồn nhân lực có sức khỏe có chất lượng, để duy trì phát triển kinh tế bền vững.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng độc đáo của Huấn luyện viên Park Hang Seo tại lễ phát động ngày Sức khoẻ Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang Seo tham gia tập thể dục 3 phút tại chương trình Sức khoẻ Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang Seo tham gia đạp xe hưởng ứng chương trình Sức khoẻ Việt Nam


Huấn luyện viên Park Hang Seo kiểm tra chức năng hô hấp tại chương trình Sức khoẻ Việt Nam


Huấn luyện viên Park Hang Seo cùng Bộ trưởng Bộ Y tế  Nguyễn Thị Kim Tiến tại chương trình Sức khoẻ Việt Nam
H.N

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm