DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Giải độc gan với thảo dược để cơ thể luôn khỏe
08:00 20/04/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Gan là cơ quan lớn thứ 2 trong cơ thể, đóng nhiều vai trò cực kỳ quan trọng trong việc bảo trì sức khỏe của chúng ta. Gan là cơ quan chính để thanh lọc độc tố. Trước khi đi khắp cơ thể, máu được lọc bởi gan để ngăn chặn và xử lý các chất độc hại lưu thông trong máu. Nếu không có chức năng giải độc của gan, cơ thể sẽ tích tụ chất độc ngày càng nhiều làm suy yếu sức khỏe rồi tử vong.

Chúng ta không thể sống khỏe mạnh nếu chức năng gan suy giảm chính vì vậy giải độc gan, tăng cường chức năng gan là điều hết sức cần thiết để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Một số thảo dược thanh nhiệt, giải độc, tăng cường chức năng gan hiệu quả:

Diệp hạ châu: Diệp hạ châu đã được sử dụng hơn 2.000 năm nay. Theo y học cổ truyền, Diệp hạ châu có công dụng chính là thanh can lương huyết (mát gan, mát máu), giải độc. Trong dân gian, Diệp hạ châu được sử dụng để điều trị viêm gan vàng da, rối loạn tiêu hóa. Những tác dụng này cũng đã được y học hiện đại công nhận và sử dụng. Chất đắng (phyllathin, hypophyllanthin, triacontanal) trong Diệp hạ châu có nhiều tác dụng chữa bệnh, đặc biệt là khả năng giải độc, khôi phục chức năng bình thường của gan, tốt trong các trường hợp suy giảm chức năng gan do sử dụng nhiều bia rượu, các chất này làm gia tăng lượng Glutathione - chất bảo vệ gan thường bị thiếu trầm trọng ở những người thường xuyên sử dụng bia rượu.

Cà gai leo: đây là cây thuốc nam được đánh giá tốt nhất hiện nay về tác dụng giải độc gan, có tác dụng bảo vệ gan rất mạnh, được nghiên cứu bài bản kỹ lưỡng, được các nhà khoa học Việt Nam và thế giới đánh giá rất cao.

Nhân trần, Cúc hoa, Hoa Tam thất, Rau má, Cam thảo: đều có tác dụng thanh nhiệt cơ thể, mát gan, giải độc gan, tăng cường chức năng gan, tăng cường sức khỏe, giúp bảo vệ gan.

Các dược liệu kể trên đều có tác dụng tốt cho gan, giúp bổ gan, thanh nhiệt, giải độc, tăng cường chức năng gan. Các thảo dược này có tính mát giúp giải khát, giải độc cơ thể, đây là những thảo dược rất quen thuộc trong dân gian thường dùng để uống giải khát, dưỡng can, tăng cường chức năng thải độc của gan, bảo vệ gan trước tác hại của bia rượu và thực phẩm nhiễm hóa chất.

Bảo vệ lá gan chính là bảo vệ sức khỏe của bạn vì vậy hãy chăm sóc sức khỏe gan mỗi ngày.

Trà thảo mộc Hạnh Phúc chứa các vị dược liệu Diệp hạ châu, Cà gai leo, Nhân trần, Cúc hoa, Hoa Tam thất, Rau má, Cam thảo được bào chế dưới dạng túi lọc, rất thơm ngon, dễ uống, tiện dụng, có thể dùng thay nước lọc uống hàng ngày vừa giải khát lại bảo vệ cơ thể trước hàng loạt tác nhân gây hại luôn hiện hữu xung quanh. (Tư vấn: 046.296.5537; Tìm hiểu thêm tại: Website: duocanphu.vn và Fanpage: https://web.facebook.com/duocanphuonline/)

 

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm