DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bắc Giang: Tạm giữ một phóng viên tạp chí nghi nhận hối lộ
18:02 11/12/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cơ quan công an huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang cho biết, vào hồi 13 giờ 30 phút ngày 10/12/2020, Công an huyện Lục Ngạn nhận được tin báo có một nam giới tên là Đoàn Từ Tấn (SN 1982), giới thiệu là phóng viên Tạp chí Môi trường và Sức khỏe đến các trường mầm non làm việc về vệ sinh an toàn thực phẩm và có hành vi yêu cầu các trường đưa tiền để viết bài

 

Qua nắm tình hình tại Trường Mầm non Đồng Cốc, xã Đồng Cốc, tổ công tác Công an huyện đã bắt quả tang Đoàn Từ Tấn có hành vi nhận tiền từ Hiệu trưởng nhà trường. Tang vật thu giữ một phong bì ghi “Trường Mầm non Đồng Cốc”, bên trong có 2 triệu đồng.

Sau khi sự việc bị bại lộ đối tượng Tấn còn tự giao nộp cho tổ công tác Công an huyện một phong bì có ghi chữ “Trường Mầm non Nghĩa Hồ”, bên trong chứa 2 triệu đồng.

Kiểm tra đồ vật và người đối tượng, tổ công tác còn thu giữ số tiền 6,515 triệu đồng, 1 cuốn sổ ghi chép (ghi hoạt động của đối tượng tại địa phương), 1 túi xách chứa máy quay, chân để máy và một số sổ sách khác.

Tiến hành khai thác nhanh, Tấn thừa nhận, trước đó có đến các trường mầm non: Quý Sơn, Phượng Sơn, Nghĩa Hồ và thị trấn Chũ với danh nghĩa phóng viên để kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm và đều nhận số tiền 2 triệu đồng.

Tấn còn khai, dự định ngày hôm nay (11/12) tiếp tục đến các trường học ở các xã vùng cao của huyện để làm việc.

Hiện tại, Công an huyện Lục Ngạn đang tạm giữ đối tượng và mở rộng điều tra xác minh những hành vi liên quan của đối tượng Tấn.

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm