DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Anonymous đe dọa tấn công Donald Trump.
H.A (Theo Reuters, AP, CNN) - 15:59 15/03/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhóm tin tặc nổi tiếng Anonymous, ngày 15/3, lên tiếng đe dọa tấn công ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump.

Nhóm tin tặc nổi tiếng Anonymous, ngày 15/3, lên tiếng đe dọa tấn công ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump. Theo lời đe dọa này, nhóm Anonymous sẽ thực hiện một cuộc tấn công mạng “gây nhiễu sâu sắc”, đồng thời tung hệ những thông tin cá nhân của ông Trump nhằm phá hoại cuộc vận đông tranh cử tổng thống của ông này.

Khoảng 2 nghìn người tị nạn Syria rời bỏ các lều trại tại Hy Lạp hôm 15/3 để lội bùn hàng giờ và vượt qua một con sông nguy hiểm để tới khu vực biên giới Macedonia. Tuy nhiên, cảnh sát Macedonia đã chặn những  người này lại và cho biết sẽ gửi họ trở lại Hy Lạp trong thời gian sớm nhất có thể.

Giới chức Malaysia, hôm 15/3, cho biết đang bắt đầu tiến hành xác minh những mảnh vỡ vừa được tìm thấy ở Nam Phi xem chúng có thuộc về chiếc máy bay MH370 xấu số của hãng Malaysia Airlines hay không.

Omar al-Shishani - Chỉ huy cấp cao của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) đã thực sự thiệt mạng trong một cuộc không kích của liên quân do Mỹ dẫn đầu tại phía đông bắc Syria – Lầu Năm Góc (Mỹ) khẳng định ngày 15/3. Một báo cáo trước đó cho rằng Shishani có thể sống sót sau cuộc tấn công trên trong khi nhiều vệ sĩ đi cùng Shishani thiệt mạng.

Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố vẫn duy trì chính sách tị nạn “mở cửa” hiện nay trong buổi họp báo ở Berlin hôm 15/3, bất chấp việc đảng của bà thất bại trong 2/3 cuộc bầu cử nghị viên bang cuối tuần qua.

H.A (Theo Reuters, AP, CNN)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm