viện y học ứng dụng việt nam

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về viện y học ứng dụng việt nam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về viện y học ứng dụng việt nam và chia sẻ thông tin viện y học ứng dụng việt nam
Tin tức về : viện y học ứng dụng việt nam
  • Mách bạn các chế độ ăn kiêng kiểu Địa Trung Hải

    chế độ ăn địa trung hải,viện y học ứng dụng Việt Nam
    SKĐS - Giống như nhiều chế độ ăn khác, chế độ ăn Địa Trung Hải cũng tập trung vào các thực phẩm lành mạnh như rau, củ, quả, cá và các loại gạo nguyên cám nhưng chú trọng nhiều hơn đến các thực phẩm đặc trưng riêng của vùng Địa Trung Hải là các loại cá.
  • Những thực phẩm giầu Vitamin K2

    vitamin k2,thực phẩm nhiều vitamin k2,viện y học ứng dụng Việt Nam
    SKĐS - Mới đây một số nghiên cứu cho thấy ngoài lượng canxi cung cấp cho cơ thể mỗi ngày là cần thiết, cơ thể còn cần một vi chất dinh dưỡng quan trọng khác: đó là vitamin K2.
  • Những bộ phận có độc cần tránh của một số loại rau củ

    Những bộ phận có độc của các loại rau củ,thực phẩm có độc,dinh dưỡng,viện Y học ứng dụng việt Nam
    SKĐS - Một số bộ phận từ thực vật như rễ, thân hay hạt mà bạn không bao giờ nên đưa vào các món ăn chỉ đơn giản là bởi chúng có chứa độc tố gây nguy hiểm.
  • 7 thói quen ăn uống sai lầm khiến cơ thể mệt mỏi

    sai lầm trong ăn uống,sai lầm trong ăn uống khiến cơ thể mệt mỏi,thói quen ăn uống không tốt,BS,viện y học ứng dụng việt nam
    SKĐS-Nhiều thói quen ăn uống sai lầm sẽ khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi. Dưới đây là những sai lầm mà bạn có thể đang mắc phải và nên tìm cách khắc phục ngay.
  • Những thực phẩm làm tăng hàm lượng “vui vẻ” cho não bộ

    thực phẩm giảm stress,stress,não bộ,thực phẩm làm não bộ vui vẻ,viện y học Ứng dụng Việt Nam
    SKĐS - Theo PGS.TS. Phạm Văn Hoan - Viện Y học ứng dụng Việt Nam, Serotonin là một chất dẫn truyền thần kinh tạo ra tâm trạng vui vẻ, hưng phấn ở con người. Serotonin được tổng hợp từ amino acid tryptophan. Do vậy nhiều thực phẩm giàu tryptophan được coi là có tác dụng kích thích tăng hàm lượng serotonin của não bộ.
  • 5 loại rau quả nên nấu chín hơn là ăn sống

    5 loại rau quả nên nấu chín hơn ăn sống,viện y học Ứng dụng Việt Nam,Vienj Y học ứng dụng Việt Nam
    SKĐS - Nấu ăn có thể phá vỡ các thành tế bào của rau quả và khiến cơ thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng hơn. Dưới đây là 5 loại rau quả mà khi được chế biến thành các món ăn chúng sẽ mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng hơn là ăn sống.
  • 8 Lợi ích tuyệt vời của cây thì là

    thi la,rau thi la,tac dung rau thi la,viện y học ứng dụng Việt Nam
    SKĐS - Có rất nhiều cách để đưa thêm thì là vào trong bữa ăn hàng ngày của bạn. Thì là có thể cải thiện đáng kể sức khỏe của bạn.
  • 9 nguyên tắc dinh dưỡng vàng khi sử dụng thuốc hạ cholesterol máu

    cholesterol máu,dinh dưỡng,dinh dưỡng khi sử dụng thuốc hạ cholesterol máu,viện y học ứng dụng Việt Nam
    SKĐS - Khi sử dụng thuốc hạ mỡ máu không đồng nghĩa với việc bạn có thể ăn bất cứ thứ gì rồi uống thuốc là xong. Dưới đây là 9 nguyên tắc về dinh dưỡng cần ghi nhớ nếu bạn đang phải sử dụng các thuốc nhóm statin.
  • 8 loại thực phẩm người bị viêm loét đại tràng nên ăn

    viện y học ứng dụng Việt Nam,viêm đại tràng,chế độ ăn cho người viêm đại tràng,lót đại tràng
    SKĐS - Thực đơn tốt cho bệnh viêm loét đại tràng là những các loại thực phẩm có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, nhưng lại không làm “nặng thêm” đường tiêu hóa của bạn.
  • Sự thật về các loại nước giải khát vitamin

    nước ngọt,nước giải khát,nước vitamin,tác dụng của nước vitamin,sự thật của nước ngọt,sự thật của nước Vitamin,Viện y học ứng dụng Việt Nam
    SKĐS - Các loại nước vitamin không phải là nước quả tươi mà là loại nước được pha trộn với nhiều hương liệu khác nhau dễ khiến người uống yêu thích nó. Tuy được quảng cáo với rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng sự thật là hàm lượng đường cao trong loại thức uống này sẽ là nguy cơ gây nhiều bệnh tật. Tất nhiên, uống một chai nước vitamin không có hại cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, việc tiêu thụ thường xuyên thì không nên.
1 2 3