viêm gan - Các bài viết về viêm gan, tin tức viêm gan

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về viêm gan. Mời các bạn đón đọc các bài viết về viêm gan và chia sẻ thông tin viêm gan
Tin tức về : viêm gan
 • Những “sát thủ” gây tổn thương gan

  tổn thương gan,viêm gan,hại gan,ô nhiễm môi trường,thói quen hại gan
  SKĐS - Gan là bộ phận quan trọng và lớn nhất trong các cơ quan nội tạng của cơ thể, đây cũng là “nhà máy” lọc các chất độc hại ra khỏi cơ thể, nhưng những thói quen hàng ngày, môi trường của con người đang gây tổn thương gan.
 • Báo động viêm gan siêu vi!

  viêm gan,viêm gan siêu vi
  SKĐS - Một con số đáng kinh ngạc đã được báo cáo: viêm gan siêu vi làm 1,34 triệu người chết vào năm 2015 tương đương với số tử vong do cả lao và HIV cộng lại.
 • Bệnh về gan- những sát thủ thầm lặng

  viêm gan,bệnh gan,bổ gan,giải độc gan,hệ lụy từ gan,nóng gan
  SKĐS - Gan là bộ phận đóng vai trò hết sức quan trọng cho hoạt động của cơ thể. Gan có chức năng chuyển hóa, dự trữ và bài trừ chất độc, nếu gan tổn thương ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.
 • Viêm gan mạn tính không do siêu vi đang gia tăng

  viêm gan,viêm gan mạn tính
  SKĐS - Bên cạnh viêm gan mạn tính do siêu vi B và siêu vi C, cuộc sống hiện nay có nhiều nguy cơ rình rập khác như thực phẩm không an toàn, lạm dụng rượu bia, thuốc lá, sử dụng thuốc điều trị tùy tiện đã khiến gan bị hủy hoại với hàng trăm bệnh lý gan khác nhau.
 • Bài thuốc trị viêm gan vàng da cấp tính

  Bài thuốc,viêm gan,vàng da,cấp tính
  SKĐS - Viêm gan (vàng da) còn gọi hoàng đản cấp thuộc chứng hoàng đản hiếp thống. Nguyên nhân theo YHCT do khí uất nhiệt nung nấu,
 • Viêm gan có thể dẫn đến bệnh tim

  viêm gan,bệnh tim
  SKĐS - Các nhà nghiên cứu phát hiện thấy rằng viêm gan có thể đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển tích tụ chất béo trong động mạch, gây cục máu đông cũng như các bệnh tim mạch khác.
 • Viêm gan B trong thai kỳ

  viêm gan,viêm gan B,thai kỳ
  SKĐS - Viêm gan B lây lan qua da hoặc niêm mạc khi tiếp xúc với máu bị nhiễm bệnh và các dịch cơ thể khác nhau, cũng như thông qua nước bọt, kinh nguyệt, dịch âm đạo và tinh dịch.
 • Viêm gan B trong thai kỳ

  Viêm gan B,viêm gan,thai kỳ
  SKĐS - Viêm gan B là một bệnh nhiễm trùng do virút tấn công gan và có thể gây ra viêm gan cấp và mạn tính, có thể dẫn đến xơ gan và ung thư gan.
 • Tiến bộ trong điều trị viêm gan

  điều trị,viêm gan,Tiến bộ
  SKĐS - Năm 2016, theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới, có khoảng 240 triệu trường hợp nhiễm virut viêm gan B mạn tính, 150 triệu trường hợp nhiễm virut viêm gan C mạn tính trên toàn cầu.
 • Lưu ý đặc biệt khi dùng thuốc kháng virut viêm gan

  Lưu ý,đặc biệt,dùng thuốc,kháng virut,viêm gan
  SKĐS - Ngày Thế giới phòng chống viêm gan (28/7) năm nay, Tổ chức Y tế Thế giới đưa ra khẩu hiệu “Loại trừ viêm gan” kêu gọi sự chung tay của cả cộng đồng để hoàn thành mục tiêu này vào năm 2030.
1 2 3