muối - Các bài viết về muối, tin tức muối

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về muối. Mời các bạn đón đọc các bài viết về muối và chia sẻ thông tin muối

Tin tức về : muối
 • Một người Đài Loan mắc Zika sau khi trở về từ Việt Nam

  Zika,Đài Loan,Trà Vinh,đám cưới,Y tế dự phòng,muỗi,sốt xuất huyết
  SKĐS - Ngày 16/9, PGS.TS Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết Cơ quan đầu mối thực hiện điều lệ y tế quốc tế Đài Loan, Trung Quốc vừa thông báo về việc ghi nhận một nam giới 63 tuổi, người Đài Loan nhiễm vi rút Zika sau khi tham dự đám cưới của con trai tại Việt Nam.
 • Bài thuốc Nam trị sốt xuất huyết

  sốt,sốt xuất huyết,muỗi,virut,bệnh do muỗi truyền,bệnh sốt xuất huyết,sốt xuất huyết Dengue,mùa mưa
  SKĐS - Sốt xuất huyết là một bệnh truyền nhiễm do virut, truyền bệnh là muỗi. Bệnh hay gặp vào tháng 7, 8, 9.
 • Làm đẹp từ... muối biển

  làm đẹp từ muối,muối biển,muối,làm đẹp với muối biển,muối biển khử độc,muối biển đẹp da
  SKĐS - Trong y học, muối có tác dụng sát trùng vết thương rất hiệu quả. Ngoài ra, muối còn có thể giúp bạn... làm đẹp một cách đắc lực.
 • Các thuốc không được dùng khi mắc sốt xuất huyết

  sot xuat huyet,cac thuoc tri sot xuat huyet,muoi,benh sot xuat huyet
  SKĐS - Sốt xuất huyết (SXH) là loại sốt do virut lây truyền qua muỗi thường gặp nhất ở người. Bệnh lưu hành chủ yếu ở khu vực cận nhiệt đới và nhiệt đới với ước tính khoảng 2,5 tỷ người nằm trong khu vực dịch tễ của bệnh.
 • Quyết liệt phòng chống dịch sốt xuất huyết

  sốt xuất huyết,ca bệnh,dịch bệnh,muỗi
  SKĐS - Trước tình hình số ca mắc sốt xuất huyết (SXH) diễn ra phức tạp với số mắc từ đầu năm đến nay đã gần 50.000, trong đó có 17 trường hợp tử vong,
 • Chủ tịch UBND các địa phương chịu trách nhiệm trước Thủ tướng về phòng chống dịch SXH trên địa bàn

  sốt xuất huyết,17 người tử vong vì sốt xuất huyết,muỗi,biến đổi khí hậu,Tây Nguyên,thủ tướng chính phủ,Bộ Y tế,Chủ tịch UBND tỉnh,công điện
  SKĐS - Sốt xuất huyết hiện đã xảy ra tại 48 tỉnh, thành phố trong cả nước. Tính từ đầu năm 2016 đến nay, cả nước ghi nhận 49.049 trường hợp, trong đó có 17 trường hợp tử vong.
 • Phú Yên đã có bệnh nhân mắc vi rút Zika

  Zika,Việt Nam có ca Zila thứ 3,Phú Yên,Cục Y tế dự phòng,muỗi,Sốt xuất huyết
  SKĐS - Trả lời phóng viên báo Sức khỏe & Đời sống trưa ngày 3/8, PGS.TS Trần Đắc Phu- Cục trưởng Cục Y tế dự phòng xác nhận, tại Phú Yên đã ghi nhận một trường hợp nhiễm vi rút Zika. Đó là bệnh nhân D.Đ.T. (27 tuổi ở thôn Tân Hội, xã Sơn Hội, huyện Sơn Hòa).
 • Gà “đuổi” bệnh sốt rét

  sốt rét,muỗi,muỗi đốt
  SKĐS - Một nghiên cứu mới của TS. Rickard Ignell, ĐH Khoa học Nông nghiệp Thụy Điển và các cộng sự tiến hành cho biết, gà phát ra mùi có thể “đuổi” được muỗi và khiến chúng không bị muỗi đốt. Khám phá bất ngờ này có thể mở ra một phương pháp mới bảo vệ con người chống lại bệnh sốt rét.
 • Bộ Y tế tiếp tục thành lập 8 đoàn kiểm tra công tác phòng, chống sốt xuất huyết

  sốt xuất huyết,Tây Nguyên,Cục Y tế dự phòng,biến đổi khí hậu,bọ gậy,muỗi,loăng quăng,diệt muỗi
  SKĐS - Bộ Y tế tiếp tục tổ chức 8 đoàn công tác đi kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết tại 18 tỉnh trọng điểm ngay trong tháng 8/2016 trong đó quan tâm đặc biệt đến xử lý các dụng cụ chứa nước không đúng quy định, vỏ lốp xe công nông và các vật dụng phế thải chứa ổ bọ gậy nguồn...
 • Muối dưới mắt nhìn công bằng

  muối,sinh lý,gia vị
  SKĐS - Trong ẩm thực, muối có vai trò là một gia vị đặc biệt quan trọng. Trong y học, người ta lại gán ghép cho muối nhiều tác động tiêu cực. Và nhiều khi, nhắc đến muối người ta coi nó là một yếu tố nguy cơ cần loại bỏ. Nhưng thực ra, nếu nhìn công bằng, muối sẽ rất khác.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT