dị ứng - Các bài viết về dị ứng, tin tức dị ứng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về dị ứng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về dị ứng và chia sẻ thông tin dị ứng
Tin tức về : dị ứng
 • Trẻ nhỏ có bị viêm mũi dị ứng?

  viêm mũi dị ứng,viêm mũi,thời tiết,niêm mạc mũi,cơ địa,dị nguyên,dị ứng
  SKĐS - Con cháu mới được 3 tháng rưỡi tuổi, cứ mỗi khi thời tiết thay đổi thì con cháu lại bị hắt hơi, sổ mũi, thỉnh thoảng bị ho. Xin hỏi bác sĩ trẻ nhỏ có bị viêm mũi dị ứng? Cách điều trị thế nào?
 • Có cách nào để biết mình không bị dị ứng mỹ phẩm?

  dị ứng,mỹ phẩm,sức khoẻ,thẩm mỹ,dị ứng mỹ phẩm,cô dâu
  SKĐS - Ngày lên xe hoa, cô dâu nào cũng muốn mình phải thật xinh đẹp và lộng lẫy. Vậy có cách nào giúp các cô dâu không bị dị ứng mỹ phẩm do trang điểm hay không?
 • Đề phòng dị ứng mỹ phẩm

  mỹ phẩm,dị ứng,tác dụng phụ,hoá chất,dị ứng mỹ phẩm
  SKĐS - Mỹ phẩm có nhiều nguồn gốc khác nhau, với đủ loại giá cả từ bình dân đến cao cấp, phục vụ mọi tầng lớp người tiêu dùng. Song song đó, các ca dị ứng mỹ phẩm ngày càng nhiều, có trường hợp để lại biến chứng nặng nề.
 • Mối tương quan giữa thuốc và… dị ứng

  dị ứng,cơ địa mẫn cảm,sốc phản vệ,rối loạn đường huyết,thuốc sử dụng trong điều trị dị ứng,thuốc kháng histamin H1,thuốc corticosteroid,adrenalin
  SKĐS - Một số loại thuốc được sử dụng để điều trị dị ứng như nổi mề đay, hắt hơi, sổ mũi, hen suyễn... Ngược lại, một số loại thuốc lại là tác nhân gây dị ứng!
 • Từ nọc độc thành thuốc chữa bệnh

  huyết áp,bọ cạp,nọc độc,dị ứng,phát triển cơ thể,chất độc thần kinh,tác dụng phụ,tế bào ung thư
  SKĐS - Nọc độc của các loài rắn, ong, bọ cạp, cóc, nhện... có thể cướp đi sinh mạng con người trong chốc lát.
 • Dị ứng thức ăn và dùng thuốc

  dị ứng,dị ứng thức ăn,thuốc,dùng thuốc
  SKĐS - Khác với ngộ độc thức ăn xảy ra ồ ạt với hàng loạt người, dị ứng thức ăn thường chỉ xảy ra với từng loại thức ăn với từng người riêng lẻ tùy theo cơ địa, tuổi tác của người đó.
 • Phòng ngừa dị ứng phấn hoa

  dị ứng,dị ứng phấn hoa,thực phẩm,hoá chất
  SKĐS - Hiện nay số người mắc bệnh dị ứng ngày càng khá phổ biến với nhiều nguyên nhân khác nhau như: do thuốc, thực phẩm, hóa chất, bụi nhà... hoặc do các loại vi khuẩn, virút, nấm...
 • Mày đay do lạnh - Biểu hiện và cách phòng ngừa

  mày đay,trời lạnh,dị ứng,nhiễm khuẩn,tế bào,virut
  SKĐS - Khi gặp thời tiết lạnh, một số người mẫn cảm với lạnh có thể nổi mề đay ở vùng da tiếp xúc với lạnh hoặc khắp thân mình. Nếu cơ thể hoặc một phần chi dưới nhiễm lạnh có thể gây ra các triệu chứng toàn thân nặng hoặc bị sốc. Đối với người mẫn cảm như vậy thì việc nhận biết rối loạn do nhiễm lạnh là rất quan trọng vì có thể bị tử vong.
 • Sẩm tối bị nổi mày đay, vì sao?

  mày đay,mảng đỏ,làn da,dị ứng
  SKĐS - Cách đây 1 tháng, cứ sẩm tối thì cháu bị nổi mày đay thành từng khoảng đỏ dưới da, sáng hôm sau thì hết. Cháu đang rất lo lắng. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi đó là bệnh gì? Tại sao như vậy?
 • Dấu hiệu nhận biết dị ứng tinh dịch

  Dấu hiệu nhận biết dị ứng tinh dịch,dị ứng,tinh dịch,tinh trùng
  SKĐS - Khi bị đỏ, sưng, ngứa vùng kín, nguyên nhân có thể là do nhiễm nấm men hoặc có thể là bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nhưng các chuyên gia cho biết, đó có thể là dấu hiệu dị ứng với tinh dịch nghĩa là tinh dịch gây nên các triệu chứng.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT