Thực phẩm của tương lai - Thức ăn không gluten

SKĐS - Thực phẩm không gluten: hàm lượng đường và chất béo thấp, sẽ là lựa chọn của tương lai

Thực phẩm không gluten: hàm lượng đườngchất béo thấp, sẽ là lựa chọn của tương lai

Công bố của các nhà nghiên cứu vừa tại Hội chợ về các loại thực phẩm có lợi cho sức khoẻ ở Canada cho biết, ngày nay, những thực phẩm tốt cho sức khoẻ được người tiêu dùng lựa chọn không phải là những thực phẩm ít dầu mỡ, thực phẩm không biến đổi gen, hay được sản xuất theo phương pháp hữu cơ mà người ta quay sang lựa chọn những loại thực phẩm không có gluten, đó là loại thực phẩm có hàm lượng đường và chất béo rất thấp.

Như các loại thực phẩm như yến mạch, hạt kê, đậu nành, bắp, đậu, khoai, các loại thịt, cá, gia cầm... Chế độ ăn không gluten đã được chứng minh có lợi cho sức khỏegiảm cân.

TH (Theo NHS)

 

(SKĐS)

loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Thực phẩm của tương lai - Thức ăn không gluten

Click vào đây để gửi ngay bài viết về cho toà soạn.