• Tri ân các lương y nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam

  Thời sự
  lương y,bậc tiền bối,cây đại thụ,y học việt nam,y học cổ truyền,Ngày thầy thuốc Việt Nam
  SKĐS - Nhân kỉ niệm 62 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2), sáng 26/2, đoàn cán bộ Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội, do GS.TS Nguyễn Việt Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế dẫn đầu, đã đến thăm và tri ân các bậc tiền bối, người thầy, có nhiều đóng góp cho nền y học Việt Nam,
 • Nối nhịp cầu yêu thương

  Y tế
  SKĐS - Không phải người thân quen, không phải người họ phải hàm ơn, nhưng với những người bệnh khổ, dù chỉ một lần gặp gỡ hoặc khi nắm được thông tin về người bệnh…
 • Bà tây hết lòng với ngành y tế Việt Nam

  Kinh tế - xã hội
  ngành y tế,thiết bị y tế
  SKĐS - Ngay lần đầu tiên trở về Nha Trang (Khánh Hòa) quê hương của chồng, bà đã bắt tay vào việc vận động quyên góp các thiết bị y tế, thuốc tân dược… gửi về giúp đỡ cho các cơ sở y tế ở Khánh Hòa
 • Thắm tình hữu nghị

  Phóng sự
  Hữu nghị,Khám bệnh,Chào Viêng Chăn,Việt Lào
  SKĐS - Chúng tôi có mặt tại Bệnh viện Quân y 103 thủ đô Viêng Chăn, Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào vào đầu giờ sáng, khi ánh nắng bình minh mới bắt đầu cho một ngày mới. Những tưởng đã là rất sớm nhưng rồi thật bất ngờ bởi đã có rất đông người dân và các cựu chiến binh Lào đã có mặt cho chương trình “Sabaidee Vieng Chan - 2016”(Chào Viêng Chăn)...
 • Ngành y tế quyết liệt đổi mới toàn diện thái độ, phong cách hướng tới sự hài lòng của người bệnh

  Y tế
  sự hài lòng người bệnh,bộ trưởng bộ y tế,nguyễn thị kim tiến,đổi mới phong cách phục vụ người bệnh,cán bộ y tế
  SKĐS - Thấm nhuần lời dạy của Bác và thực hiên Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh”, trong thời gian qua, toàn ngành Y tế đã không ngừng cố gắng phấn đấu trong mọi hoạt động, đặc biệt đổi mới toán diện về thái độ, phong cách phục vụ người bệnh, tạo nên sự chuyển biến tích cực, rõ nét, được người dân và dư luận xã hội đồng tình và đánh giá cao.
 • Blouse trắng

  Y tế
  Bộ trưởng Bộ Y tế,Nguyễn Thị Kim Tiến,nhân viên y tế,Blouse trắng
  SKĐS - Lần đầu tiên tôi có ấn tượng sâu đậm về chiếc áo blouse trắng. Cô bác sĩ bệnh viện huyện, với áo blouse trắng và chiếc ống nghe, hiện lên như một thiên thần sẽ chữa cho tôi hết đau.
 • Hôm nay, tòa nhà lưu trú 240 giường bệnh của Bệnh viện K được đưa vào sử dụng

  Y tế
  Bệnh viện K,tòa nhà lưu trú,nằm ghép,Trần Văn Thuấn,ung thư,bộ trưởng bộ y tế thị sát,khám hẹn giờ
  SKĐS - Chiều nay (ngày 27/2), tòa nhà lưu trú được xây dựng theo hình thức lắp ghép với quy mô 240 giường bệnh cho người nhà bệnh nhân và bệnh nhân ngoại trú sẽ được đưa vào sử dụng tại cơ sở 3 của Bệnh viện K.
 • Thư bạn đọc gửi Bộ trưởng Bộ Y tế

  Y tế
  SKĐS - Nhân dịp đầu năm mới và nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, gia đình tôi gửi tới Bộ trưởng lời kính chào trân trọng nhất, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, gia đình an khang thịnh vượng.
 • Động đất kèm tiếng nổ ở Quảng Nam, dân tháo chạy khỏi nhà

  Kinh tế - xã hội
  động đất,Quảng Nam,thủy điện,Sông Tranh 2
  Hai đợt rung chấn liên tiếp, kèm tiếng nổ xảy ra ở khu vực lòng hồ thuỷ điện Sông Tranh (Nam Trà My) khiến người dân phải tháo chạy khỏi nhà.
 • Việt Nam nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của APEC về y tế

  Y tế
  APEC,y tế,hội nghị APEC
  SKĐS - Trong hai ngày 23-24 tháng 2 năm 2017, Cuộc họp Nhóm Công tác Y tế trong khuôn khổ cuộc họp Các Quan chức cao cấp APEC lần thứ nhất năm 2017
 • "Y tế Việt Nam- Đổi mới hướng đến sự hài lòng người bệnh"

  Y tế
  SKĐS - Vào tối ngày 27/02/2017, Bộ Y tế sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam nhằm biểu dương những nỗ lực tích cực của ngành trong việc thực hiện đổi mới hướng tới sự hài lòng của người bệnh với tên gọi "Y tế Việt Nam- Đổi mới hướng đến sự hài lòng người bệnh", đồng thời tôn vinh 134 thầy thuốc vừa được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân”
 • Màu áo đẹp nhất

  Y tế
  Màu áo đẹp nhất,62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam,Bộ trưởng Bộ Y tế,áo Bờ lu,y đức
  SKĐS - Nhân kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, cán bộ hưu trí Trần Văn Long- nguyên là chuyên viên chính ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An đã gửi tặng Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và ngành y tế bài thơ "Màu áo đẹp nhất".
 • Khánh thành cơ sở 2 Bệnh viện quận Gò Vấp quy mô 300 giường bệnh

  Y tế
  giường bệnh,thầy thuốc,bệnh viện
  SKĐS - Sáng 26/2 tại TP. HCM, Bệnh viện quận Gò Vấp đã tổ chức kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017) và khánh thành Cơ sở 2 tại số 641 Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp.
 • Biện pháp ngăn chặn cúm gia cầm A/H7N9

  Y tế
  ngăn chặn cúm gia cầm A/H7N9
  SKĐS - Ủy ban Y tế và Kế hoạch hóa gia đình Trung Quốc thống kê tỷ lệ tử vong do cúm gia cầm A/H7N9 vào tháng 1 năm nay cao gấp 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái...
 • Không khí lạnh tăng cường, vùng núi cao dưới 10 độ C

  Kinh tế - xã hội
  không khí lạnh,bắc bộ có mưa rét,vùng núi cao rét hại,gió mùa đông bắc,không khí,khí tượng thủy văn
  Hiện nay (26/2), do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, vùng núi và trung du Bắc Bộ trời tiếp tục rét đậm, có nơi rét hại.
 • Hoả hoạn trong đêm, 4 người trong một gia đình thiệt mạng

  Kinh tế - xã hội
  cháy nhà,cháy nhà,cảnh sát PCCC
  Khi lực lượng chức năng đến hiện trường vụ cháy là một căn nhà trong hẻm trên đường 30/4 thì phát hiện cảnh tượng thương tâm, thi thể 4 nạn nhân đã cháy đen, trong đó gồm 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ.
ĐỌC NHIỀU NHẤT