máy gây mê hồi sức,GE Healthcare,gây mê hồi sức,gây mê,hồi sức

Máy gây mê hồi sức – cộng sự đắc lực trong mọi phòng mổ

SKĐS - Tại Hội nghị Gây mê Hồi sức Toàn quốc năm 2017 diễn ra mới đây tại Ninh Bình, GE Healthcare phối hợp cùng VietMedical giới thiệu chiếc máy gây mê hồi sức 9100c NXT nhỏ gọn với thiết kế để đáp ứng linh hoạt các yêu cầu về gây mê trong phẫu thuật. Máy 9100c NXT có thể sử dụng cho các loại phẫu thuật khác nhau và trên các nhóm bệnh nhân đa dạng, từ trẻ sơ sinh đến người cao tuổi.

 • Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc thấp nhất dưới 17 độ C

  Kinh tế - xã hội
  không khí lạnh,bão số 11,trời rét
  SKĐS - Các tỉnh miền Bắc trời lạnh, vùng núi trời rét với nhiệt độ thấp nhất ban đêm phổ biến 17-20 độ, vùng núi dưới 17 độ.
 • Bệnh viện E: Nhiều nghiên cứu khoa học được quốc tế đánh giá cao

  Camera bệnh viện
  bệnh viện E,hội nghị khoa học,phẫu thuật tim hở ít xâm lấn,hợp tác quốc tế,thương hiệu bệnh viện được khẳng định
  SKĐS - Ngày 16/10/2017, trong khuôn khổ của lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Bệnh viện E (17/10/1967-17/10/2017), Bệnh viện E tổ chức Hội nghị khoa học thu hút khoảng 1.000 đại biểu là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ trong và ngoài nước với 119 đề tài nghiên cứu về các chuyên ngành nội, ngoại tổng hợp, thần kinh, tim mạch, tiêu hóa; răng hàm mặt; tai mũi họng; chẩn đoán hình ảnh…
 • Bộ Y tế yêu cầu các địa phương chủ động phòng dịch bệnh phát sinh sau mưa lũ

  Y tế
  phòng dịch bệnh sau mưa lũ,đau mắt đỏ,sốt xuất huyết,tiêu chảy,bệnh ngoài da,Bộ Y tế,bão số 11
  SKĐS - Trước diễn biến phức tạp của mưa lũ, Bộ Y tế yêu cầu ngành y tế các địa phương trong vùng ảnh hưởng phải chủ động triển khai các phương án khắc phục hậu quả do mưa lũ, chỉ đạo công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, đề phòng dịch bệnh có thể phát sinh sau mưa lũ như: đau mắt đỏ, sốt xuất huyết, tiêu chảy, bệnh ngoài da...
 • "Y tế và Bảo hiểm: Mối quan hệ “win – win”

  Y tế
  SKĐS - Theo PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế, mối quan hệ giữa y tế vào bảo hiểm là mối quan hệ tương nhượng, đều thắng “win – win”, để người dân được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất. Các cơ sở y tế phải có điều kiện thuận lợi, nguồn tài chính bền vững để cung cấp dịch vụ đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Chất lượng khám chữa bệnh phải ngày càng tăng. Và ngược lại, cơ quan quản lý bảo hiểm xã hội sẽ đảm bảo thanh toán chi phí một cách phù hợp.
 • Tỉ lệ tham gia BHYT, BHXH tự nguyện ở ĐBSCL còn thấp

  Kinh tế - xã hội
  BHYT,BHXH
  SKĐS - Đến thời điểm này, tỉ lệ bao phủ Bảo hiểm y tế (BHYT) cũng như số người lao động tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đều thấp hơn so với mặt bằng chung của cả nước.
 • Con người là cốt lõi đưa chất lượng y tế lên cao

  Y tế
  chất lượng y tế,y tế,ngành y tế
  SKĐS - Thời gian qua, ngành y tế Quảng Ngãi đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhất là nguồn nhân lực có chất lượng.
 • Y tế các địa phương hỗ trợ nhân dân vùng lũ

  Y tế
  lũ lụt,ngành y tế,vùng lũ
  SKĐS - 68 người chết, 34 người mất tích và 32 người bị thương - đó là những con số đau lòng do đợt mưa lũ diễn ra từ ngày 10 - 14/10 gây ra. Hiện nay, nước đang rút, y tế các địa phương đang tỏa xuống địa bàn giúp nhân dân phòng chống dịch bệnh...
 • Việt Nam tham dự Liên hoan Thanh niên, sinh viên thế giới lần thứ 19

  Kinh tế - xã hội
  Việt Nam tham dự Liên hoan Thanh niên,sinh viên thế giới lần thứ 19,liên hoan thanh niên sinh viên thế giới
  SKĐS - Ngày 15/10, Đoàn đại biểu Việt Nam với 116 thành viên cùng hàng chục nghìn thanh niên đại diện cho 180 tổ chức thanh niên thế giới đã tham gia lễ khai mạc Liên hoan thanh niên sinh viên thế giới lần thứ 19. Tham dự lễ khai mạc Liên hoan Thanh niên, sinh viên thế giới lần thứ 19 có hơn 30.000 thanh niên đại diện cho gần 180 tổ chức thanh niên, sinh viên trên khắp thế giới. Đây là một trong những hoạt động chính trị quan trọng nhất do Liên đoàn Thanh niên dân chủ thế giới tổ chức. Liên hoan lần thứ 19 bắt đầu từ ngày 14-22/10 với rất nhiều chương trình hoạt động. Phát biểu tại lễ khai mạc Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin cho biết: “Tôi tin rằng người trẻ ở những quốc gia khác nhau, quốc tịch và niềm tin khác nhau nhưng cùng chia sẻ những cảm xúc, giá trị, khát vọng cho sự tự do, hạnh phúc, hòa bình cho hành tinh; khát khao sáng tạo và giữ mục tiêu to lớn hơn (…). Người trẻ luôn đem lại sự cải tiến cho thế giới, các bạn có năng lực để thử nghiệm, tranh cãi và thắc mắc trước mọi thứ. Vì vậy hãy tiếp tục, tạo tương lai của chính bạn, cố gắng thay đổi thế giới và làm cho nó tốt đẹp hơn. Không có gì mà các bạn không thể làm, chỉ đừng từ bỏ mà hãy tiếp tục”. Đoàn đại biểu Việt Nam có 116 thành viên do anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam làm trưởng đoàn. Đoàn Việt Nam dự kiến sẽ tham gia khoảng 40 cuộc gặp song phương với lãnh đạo của Liên đoàn Thanh niên Dân chủ Thế giới (WFDY) và một số quốc gia trên thế giới.
 • “Ðược lòng nhau”

  Thời luận - Lai rai
  SKĐS - Hai Phiếm hỏi: - Khi Chính phủ quy định biên chế và số lãnh đạo trong mỗi cơ quan, tổ chức là để làm gì?
 • Ðề nghị lương khởi điểm của bác sĩ được hưởng bậc 2

  Y tế
  bác sĩ,lương,phụ cấp
  SKĐS - Đây là nội dung được Bộ Y tế đưa ra ở buổi làm việc với Đoàn khảo sát Đề án cải cách chính sách tiền lương, Bảo hiểm xã hội (BHXH) và ưu đãi người có công của Trung ương diễn ra tại Bộ Y tế cuối tuần qua.
 • Tổng kiểm tra, rà soát phòng cháy chữa cháy trên toàn Hà Nội

  Pháp luật
  cháy nổ,phòng cháy chữa cháy,Hà Nội
  SKĐS - Trước tình hình cháy nổ diễn biến phức tạp và có xu hướng gia tăng về tính chất và thiệt hại, UBND TP. Hà Nội đã ban hành 3 kế hoạch trọng tâm, cơ bản nhằm chỉ đạo lực lượng chức năng phối hợp, phòng ngừa, xử lý cháy nổ.
 • Tình quân dân trong lũ

  Kinh tế - xã hội
  mưa lũ,quân đội,công an
  SKĐS - Đợt mưa lũ thất thường và kéo dài những ngày vừa qua gây thiệt hại vô cùng nặng nề về người và của cho đồng bào khắp nơi.
 • Sang tuổi 40, tầm soát sớm ung thư vú có thể chữa khỏi đến 80%

  Y tế
  ung thư,ung thư vú
  SKĐS - Ngày 15/10, trong khuôn khổ Tháng phòng chống ung thư vú thế giới, Bộ Y tế, Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân Ung thư – Ngày mai tươi sáng đã phát động chiến dịch We care for her – Vì phụ nữ, vì ngày mai với chương trình “Tầm soát ung thư vú ngay khi sang tuổi 40”, tại ĐH Y Dược TP.HCM. Lễ phát động này có sự tham dự của Thầy thuốc nhân dân, PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế.
 • Bão số 11 đang di chuyển theo hướng Tây, gió giật cấp 16

  Kinh tế - xã hội
  bão,thời tiết
  Trưa 15/10, bão số 11 đạt tới cấp 13, giật cấp 16 và hướng vào phía bắc đảo Hải Nam (Trung Quốc). Cơn bão sẽ đổi hướng khi vào vịnh Bắc Bộ.
 • Miền Bắc đón không khí lạnh cường độ mạnh, vùng núi có nơi 16 độ C

  Kinh tế - xã hội
  không khí lạnh,thời tiết
  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, từ ngày mai (16/10) các tỉnh miền Bắc trời trở lạnh, vùng núi phía Bắc có nơi trời trở rét với nhiệt độ thấp nhất ban đêm phổ biến 19-21 độ C, vùng núi có nơi 16-19 độ. Hà Nội từ ngày mai (16/10) trời trở lạnh với nhiệt độ thấp nhất ban đêm phổ biến 19-21 độ C.
 • Chỉ cần rửa tay với xà phòng thường xuyên: Giảm tới 47% nguy cơ lây nhiễm bệnh tật

  Y tế
  rửa tay với xà phòng,ngày v,Chỉ cần rửa tay với xà phòng thường xuyên: Giảm tới 47% nguy cơ lây nhiễm bệnh tật
  SKĐS - Bàn tay không sạch có thể chứa hàng triệu vi khuẩn và rất nhiều tác nhân gây bệnh. Rửa tay với xà phòng thường xuyên giúp giảm tới 35-47% nguy cơ nhiễm các bệnh tay chân miệng, tiêu chảy, thương hàn... Rửa tay với xà phòng diệt khuẩn được hiểu như vắc xin hiệu quả, tiết kiệm, dễ thực hiện để bảo vệ sức khỏe.
ĐỌC NHIỀU NHẤT