Dùng thuốc

Cập nhật tin tức mới về Dùng thuốc, hình ảnh, video clip mới nhất về Dùng thuốc
Tin tức về :Dùng thuốc
 • Uống thuốc bổ mắt có chữa khỏi cận thị?

  dầu gấc,cận thị,tư thế học,đeo kính,phẫu thuật
  SKĐS - Con tôi 9 tuổi, cháu bị cận cả hai mắt, mắt trái 2 đi ốp và mắt phải 2,25 đi ốp. Tôi nghe nói một số thuốc bổ mắt chứa omega 3,6,9, chondroitin, computer eyes drop hay dầu gấc có thể giúp mắt giảm và dần dần chữa khỏi cận thị. Xin hỏi điều này có đúng không?
 • Tắc mũi vì thuốc... thông mũi

  Tắc mũi vì thuốc
  SKĐS - Chị Thương (Hà Nội) đi khám bệnh trong tình trạng viêm mũi nặng, khó thở cả ngày lẫn đêm. Do phải thở bằng miệng nên chị bị khô họng, ho...
 • Phòng ngừa quá liều thuốc kháng histamine thế nào?

  histamine,quá liều,thuốc kháng histamine,tác dụng phụ
  SKĐS - Thuốc kháng histamine là một nhóm thuốc thường được sử dụng để điều trị các chứng bệnh liên quan đến dị ứng như viêm mũi dị ứng, viêm xoang dị ứng, ho dị ứng, hen dị ứng, viêm da dị ứng… Vì thuốc được sử dụng rộng rãi nên người sử dụng thuốc dễ bị quá liều.
 • Thuốc trị bệnh zona

  Thuốc trị bệnh zona
  SKĐS - Bệnh zona là một tình trạng nổi mụn gây đau nhức ở da do virut Varicella-zoster gây ra. Đây cũng là loại virut gây ra bệnh thủy đậu (đậu mùa, trái rạ).
 • Bệnh cúm mùa và các thuốc trị

  bệnh cúm,thuốc chữa cúm,cách chữa bệnh cúm
  SKĐS - Cúm mùa là một bệnh nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính do virut cúm gây nên. Bệnh xảy ra hàng năm, thường vào mùa đông xuân...
 • Những dấu hiệu bất lợi khi dùng thuốc bạn cần biết

  thuốc,tác dụng phụ,đường tiêu hóa
  SKĐS - Khi dùng thuốc trị bệnh, bên cạnh cho tác dụng điều trị thuốc có thể gây ra những phản ứng bất lợi cho người dùng.
 • Trẻ biếng ăn có nên bổ sung men vi sinh?

  Trẻ biếng ăn,bổ sung men vi sinh
  SKĐS - Tôi có con nhỏ 2 tuổi, cháu rất biếng ăn nên gầy guộc. Một chị bạn tôi cũng từng nuôi con nhỏ mách nên bổ sung men vi sinh cho con sẽ cải thiện được tình trạng này.
 • Có nên rắc bột kháng sinh lên vết bỏng?

  kháng sinh,vết bỏng
  SKĐS - Tôi bị bỏng nước sôi ở mu bàn chân. Vết bỏng phồng rộp, rát đỏ, trầy xước da. Tôi có thể cạo viên thuốc kháng sinh rồi rắc lên vết thương không? Làm như vậy có nhanh lành vết thương không?
 • Người bệnh khi dùng thuốc chống động kinh: Tuyệt đối tuân theo chỉ định

  thuốc động kinh,bệnh động kinh
  SKĐS - Động kinh là một chứng bệnh của hệ thần kinh do xáo trộn lặp đi lặp lại của một số nơron trong vỏ não tạo nhiều triệu chứng rối loạn thần kinh hệ như:
 • Carisoprodol có thể gây nghiện

  nghiện,Nồng độ,thuốc giãn cơ,thuốc,Carisoprodol,nghiện thuốc,gây nghiện,thuốc kê đơn
  SKĐS - Carisoprodol tôi là một thuốc giãn cơ. Thuốc tác dụng bằng cách ức chế sự truyền điện trong dây thần kinh hệ lưới não và trong tủy sống. Tôi nằm trong diện thuốc phải kê đơn.
1 2 3