DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Zlove Tham Gia Hội Chợ Quốc Tế La Habana Lần Thứ 35
15:46 03/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Từ ngày 30/10 - 3/11, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ quốc tế La Habana lần thứ 35 (FIHAV 2017) tại thủ đô La Habana, Cuba. Công ty Cổ phần G500 là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu cũng tham gia hoạt động lần này nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại và thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm thực phẩm chức năng Zlove.

Hội chợ Quốc tế La Habana FIHAV là hội chợ có quy mô lớn nhất Trung Mỹ và vùng Ca-ri-bê, có tổng diện tích phục vụ trưng bày hàng hóa tại Hội chợ đạt gần 20.000 m2, là nơi hội tụ trên 4.500 nhà triển lãm đến từ hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Hình ảnh gian hàng Việt Nam tại Hội chợ quốc tế La Habana lần thứ 35 (FIHAV 2017) tại thủ đô La Habana, Cuba

Công ty cổ phần G500 là doanh nghiệp phân phối độc quyền duy nhất sản phẩm thực phẩm chức năng Zlove. Đây là sản phẩm hỗ trợ co hồi tử cung và se khít vùng kín cho phụ nữ, đặc biệt là với phụ nữ sau sinh mang triệu chứng bệnh lý như: sa giãn sàn chậu, sa tử cung... Công ty luôn chú trọng và mong muốn tìm kiếm cơ hội để quảng bá thương hiệu, giúp mang sản phẩm Zlove đến với người tiêu dùng một cách nhanh hơn. Thêm vào đó cũng đẩy mạnh việc phát triển tại thị trường trong và ngoài nước.

Sản phẩm Zlove của Việt Nam được trưng bày và quảng bá cùng các sản phẩm quốc tế khác tại hội chợ

Dù là đầu tiên đến với Hội chợ Quốc tế La Habana FIHAV, nhưng Công ty cổ phần G500 đã mang tới thị trường Trung Mỹ thông điệp “Thêm khăng khít, dệt yêu thương” ̉bằng tiếng Tây Ban Nha thu hút đông đảo khách hàng tiềm năng đến tham quan, giao dịch tại gian hàng. Có thể nói đây là bước tiến bộ vượt bậc cho ngành dược phẩm Việt Nam, chăm sóc cơ thể cho chị em từ bên trong, giúp vùng kín se khít và trẻ hóa, giúp cải thiện quan hệ vợ chồng khăng khít như ban đầu, đồng thời gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình thêm bền vững.

Ông Phan Đức Huy - Giám đốc Công ty CP G500 chia sẻ: “Tham dự Hội chợ Quốc tế La Habana FIHAV đã giúp chúng tôi có thêm nhiều thông tin mới của ngành dược phẩm nói chung và lĩnh vực ngành hàng chúng tôi kinh doanh nói riêng. Nhờ Triển lãm, chúng tôi cũng có cơ hội gặp thêm nhiều đối tác và phát triển các kênh phân phối mới vượt ra ngoài khuôn khổ thị trường trong nước.”

Thực phẩm chức năng Zlove, hỗ trợ co hồi tử cung và se khít vùng kín cho phụ nữ khẳng định chất lượng, vị thế trong và ngoài nước

 

Kết thúc Hội chợ Triển Lãm tại Cuba, thực phẩm chức năng Zlove được đánh giá cao về khả năng cạnh tranh và năng lực xuất khẩu, sản phẩm có mẫu mã và chất lượng phù hợp với thị trường Cuba và Châu Mỹ Latinh.

Tham khảo thêm về thực phẩm chức năng Zlove tại: zlove.com.vn

Tin liên quan
Ghé hội chợ sách lớn nhất thế giới ở Kolkata
SKĐS - Hội chợ sách lớn nhất thế giới ở Kolkata năm nay diễn ra từ 25/1 - 7/2 và Việt Nam lần đầu tiên trở thành khách mời danh dự ở thành phố ghi nhiều dấu ấn lịch sử Ấn Độ - Việt Nam.
Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức tại Liên bang Nga: Sản phẩm Vinamilk chiếm cảm tình của người dân Matxcova
SKĐS - Từ ngày 12/11/2015 đến 12/12/2015, Vinamilk đã cùng một số doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ - bán hàng “Hàng Việt Nam chất lượng cao Mátxcơva 2015”
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm