Zespri® Kiwi: Nguyên chất, đầy sức sống và tăng cường sinh lực

Suckhoedoisong.vn - Bạn có biết bây giờ đang là mùa của những quả Kiwi Xanh chin mọng, đầy dưỡng chất và thơm ngon với nhiều hương vị tuyệt vời?

Bạn có biết bây giờ đang là mùa của những quả Kiwi Xanh chin mọng, đầy dưỡng chất và  thơm ngon với nhiều hương vị tuyệt vời? Ruột quả màu xanh, giòn, vị ngọt kết hợp với vị chua thanh mát và những lợi ích cho hệ tiêu hoá, Kiwi Xanh Zespri đã trở thành tiêu chuẩn cho tất cả loại kiwi trên toàn thế giới. Kiwi Xanh lần đầu tiên đưa vào trồng tại New Zealand vào năm 1920, hay còn được biết đến là giống Kiwi Hayward là giống quả Kiwi phổ biến nhất trên thế giới và tại Việt Nam.

Với hương vị tuyệt hảo, Kiwi Xanh còn được coi là một kho dưỡng chất, đơn giản vì trong Kiwi Xanh Zespri® tràn đầy Vitamin C, chất xơ và chất chống lão hoá. Trong một quả Kiwi Xanh chứa nhiều chất xơ hơn 4 nhánh cần tây và nhiều Vitamin C hơn cả một quả cam. Ngoài ra, nó còn chứa emzyme actinidin để hỗ trợ hệ tiêu hoá, mang lại cảm giác dễ chịu, và nhờ vào độ pH thấp của Kiwi Xanh mà vitamins trong quả sẽ không bị mất đi trong suốt quá trình lưu trữ.

Zespri®  được xem là nhãn hiệu hàng đầu về Kiwi và sự thành công của Kiwi Xanh Zespri® tại thị trường Việt Nam chính là minh chứng cho điều đó.

Người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn Kiwi Xanh không chỉ vì hương vị thơm ngon hay dưỡng chất dồi dào mà còn bởi vì những người sành ăn đều biết rằng, chiếc tem Zespri® trên từng quả kiwi đó chính là sự đảm bảo cho chất lượng tối ưu và hương vị tuyệt vời trong nhiều năm qua.

Khi lựa chọn hoa quả cho gia đình, bạn hãy nhớ rằng thương hiệu  Zespri® là biểu tượng của sức sống, của năng lượng, của hương vị thơm ngon và của sức khoẻ. Từ năm 1996, chiếc tem Zespri® đã giúp người tiêu dùng lựa chọn đúng loại kiwi hảo hạng trong vô số các loại trái cây có mặt trên thị trường - những trái kiwi với chất lượng và hương vị vượt trội, hiện diện dưới cái tên kiwi Zespri®. Để đạt được điều này, toàn bộ đội ngũ của Zespri® trên khắp thế giới đã và đang nỗ lực không ngừng để tạo ra những trái kiwi thơm ngon, đáp ứng ba tiêu chí cơ bản: tính nhất quán, tập trung vào khách hàng và liên tục cải tiến.  Kiwi Zespri® được chăm sóc theo quy trình nghiêm ngặt và tuân thủ một hệ thống duy nhất của Zespri®, đảm bảo chất lượng toàn diện và chặt chẽ đến từng giai đoạn trong suốt quá trình sản xuất: trồng trọt, quản lí, lưu trữ, vận chuyển, vân vân.  Nhờ đó, kiwi luôn tươi ngon, không độc hại, đảm bảo chất lượng cao từ vườn cây đến cửa hàng, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất và người tiêu dùng sẽ cảm nhận được điều này mỗi khi thưởng thức trái kiwi của Zespri®

Với Zespri®, nhu cầu của khách hàng chính là có được sự đảm bảo toàn diện rằng trái cây được trồng và xử lý một cách an toàn với:

- sự tập trung cao độ vào việc thực hành nông nghiệp gồm tính bền vững trong kinh tế và môi trường, sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên, quản lý dịch hại, quản lý vườn cây để có thể truy xuất nguồn hàng bán lẻ, có trách nhiệm đối với công nhân và các cộng đồng liên quan, mà vẫn đạt được chất lượng quả tuyệt hảo nhất với hương vị thơm ngon và khả năng lưu trữ cao nhất.

- Vị trí Dẫn đầu trong Thực hành và Sản xuất trong suốt quá trình sau thu hoạch và bộ phận phân phối trong ngành.

- Sự hiểu biết về thị trường hiện tại và tương lai cũng như nhu cầu của người tiêu dùng

- Hệ thống Quản lý Chất lượng đẳng cấp thế giới (được chứng nhận an toàn thực phẩm và hệ thống thực hành nông nghiệp tốt, chất lượng kỹ thuật và đo lường trong chuỗi cung ứng),

- Hệ thống phản hồi thông tin toàn diện nhằm đảm bảo rằng những phản hồi từ khách hàng sẽ giúp Zespri được cải tiến liên tục.

Một điều quan trọng nữa là những người làm việc tại Zespri® luôn ghi lại quá trình chăm sóc kiwi của mình hết sức chi tiết, tỉ mỉ (ví như họ đã sử dụng loại phân trộn nào, có cần tưới thêm nước không,...) và mỗi thùng kiwi Zespri® đều có một mã riêng. Dựa trên mã này, bạn có thể biết được toàn bộ lịch sử của trái kiwi: nó được trồng và thu hái lúc nào, đóng gói ra sao, và khi nào thì được vận chuyển. Bởi lẽ đó, khi quyết định mua Kiwi Xanh Zespri, bạn biết rằng bạn đang chọn lựa một nhãn hiệu cam kết chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình và đảm bảo về chất lượng cũng như hương vị vượt trội của sản phẩm.

Nguồn và Ảnh: Công ty Zespri International Limited

 

 

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT