Yếu sinh lý ở nam giới, nỗi buồn khó nói

01-06-2020 11:23 AM | Y học 360

SKĐS - Tình trạng yếu sinh lý đang có nguy cơ trẻ hóa với nhiều nguyên nhân, trong đó tập trung chính vào áp lực cuộc sống, công việc ngày càng tăng, lối sống không lành mạnh, ăn uống quá độ

Thống kê năm 2017 tại Hội thảo Quốc tế chuyên đề "Cập nhật tiến bộ mới trong điều trị rối loạn cương dương" cho thấy, trước đây tình trạng yếu sinh lý thường xảy ra ở độ tuổi ngoài 50, thì ngày nay, số thanh niên tuổi 25-30 có khả năng sinh lý yếu có phần gia tăng.

Nếu không điều chỉnh thói quen sịnh hoạt, lối sống của bản thân một cách tích cực, thì khó có thể cải thiện tình trạng trên. Do đó, cần phải biết lắng nghe cơ thể mình để sớm phát hiện ra các vấn đề sức khỏe và nếu có sử dụng những sản phẩm hỗ trợ thì nên dùng sản phẩm có nguồn gốc an toàn. Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Hồng Hải - Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình, chia sẻ.

“Nếu tình trạng này để kéo dài, về mặt tâm lý, nam giới yếu sinh lý thường cảm thấy tự ti, tâm trạng hay cáu gắt, mệt mỏi. Về lâu dài nếu không điều trị sẽ dễ stress, khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng. Đồng thời, yếu sinh lý sẽ khiến hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng và không ít các vụ ly hôn xảy ra đều xuất phát từ nguyên nhân khó nói này”. Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho biết.

Cũng theo bác sĩ Nguyễn Hồng Hải, yếu sinh lý hay các bệnh lý về sinh lý đã được cha ông ta biết đến từ lâu. Trong nền y học cổ truyền Việt Nam, có rất nhiều loại thảo dược được biết tới nhằm hồ trợ chứng bệnh yếu sinh lý nói chung.

Một trong các loại thảo dược hỗ trợ đẩy lùi các chứng bệnh yếu sinh lý đó là Maca. Đây là thảo dược  có nguồn gốc từ Peru. Các nghiên cứu trên Maca trong phòng thí nghiệm Hersil, Lima, Peru cho thấy các hoạt chất macamides và macaenes có hiệu quả hỗ trợ cải thiện sinh lý thông qua việc hỗ trợ gia tăng chất lượng tinh trùng, tinh dịch.

Maca Peru chưa nhiều dưỡng chất quý giá

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ theo tiêu chuẩn thế giới GMP, nhiều công ty dược đã ứng dụng chiết xuất tinh chất của những loại thảo dược để bào chế ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới, như Power Candy của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tài Đức Phát ở quận Lê Chân – Hải Phòng.

Power Candy là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, được đúc kết từ những bài thuốc cổ truyền.

Sản phẩm Power Candy là ở dạng kẹo ngậm, khiến các chất dinh dưỡng có thể được hấp thụ trực tiếp qua lưỡi mà không bị biến dạng bởi acid dạ dày trong quá trình tiêu hóa. Ngoài ra, đóng gói riêng lẻ thành những gói nhỏ cũng khiến việc sử dụng Power Candy dễ dàng hơn, ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Power Candy – Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, giúp tăng cường sinh lực và khả năng sinh lý nam giới

Được phân phối bởi: Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ - TÀI ĐỨC PHÁT

Địa chỉ: 4/620 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

GPQC Số: 1653/2020/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH