DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
"Yêu" quá sức sẽ “diệt” ham muốn
09:02 18/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các nhà khoa học thuộc Đại học Carnegie Mellon (Mỹ) khẳng định rằng, tình dục quá sức không những chẳng làm con người thêm vui vẻ mà còn diệt ham muốn

Các nhà khoa học thuộc Đại học Carnegie Mellon (Mỹ) khẳng định rằng, chuyện giường chiếu quá nhiều không những chẳng làm con người thêm vui vẻ mà còn đẩy các đối tượng vào trạng thái ngược lại.

Để rút ra kết luận trên, các chuyên gia tuyển 64 đôi vợ chồng tuổi từ 35 - 65 tham gia cuộc nghiên cứu và chia họ làm hai nhóm. Nhóm đầu không nhận được bất cứ chỉ thị gì, trong khi nhóm còn lại được yêu cầu tăng gấp đôi tần suất quan hệ hằng tuần.

Cuộc thử nghiệm diễn ra hàng ngày, các đối tượng tham gia đều trả lời một số câu hỏi trực tuyến để xác định tình trạng sức khỏe, mức độ hạnh phúc và các câu hỏi xung quanh chuyện đời sống tình dục của họ. Kết quả cho thấy, chỉ có một số ít đôi vợ chồng trong nhóm 2 cảm thấy hạnh phúc hơn, đa số thuộc nhóm này đều mất đi ham muốn tình dục và giảm mức độ hưởng thụ sau cuộc ái ân.

TS. George Loewenstein, Trưởng nhóm nghiên cứu đưa ra lời khuyên rằng, những đôi vợ chồng quá ít “tương tác” trên giường nên tìm cách gia tăng cảm xúc và lòng ham muốn lẫn nhau, tạo đúng bầu không khí cần thiết để có thể gia tăng tình cảm vợ chồng.

Lê Anh (Theo Health, 5/2015)

Tin liên quan
Ca cấp cứu tối mùng 2 Tết do yêu quá sức
SKĐS - Bệnh nhân nhập viện cấp cứu do phục vụ chị em quá sức thì bác sĩ nam khoa nào cũng gặp ít nhất vài lần trong đời.
Lý do không nên tập luyện quá sức
SKĐS - Một chế độ luyện tập thích hợp có thể giúp bạn giảm cân, cải thiện trao đổi chất, tăng cường hệ miễn dịch.
Nhật Bản: gia tăng số người tử vong vì làm việc quá sức
SKĐS - Nhật Bản đang chứng kiến con số kỷ lục yêu cầu bồi thường do phải làm việc quá sức, hay còn gọi là hiện tượng karoshi.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm