DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Yêu cầu BV Phụ sản TW giải trình thông tin biến bệnh nhân thành "chuột bạch"
14:17 14/05/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bộ Y tế đã có công văn đề nghị BV Phụ sản TW trả lời bài báo Bệnh viện Phụ sản Trung ương biến sản phụ thành “chuột bạch”

Bộ Y tế đã có công văn đề nghị Bệnh viện phụ sản Trung ương trả lời bài báo Bệnh viện Phụ sản Trung ương biến sản phụ thành “chuột bạch” 

Ngay sau khi báo Pháp luật điện tử đăng tải  bài báo bv Phụ sản TW biến sản phụ thành “chuột bạch” (vào lúc 7h32 ngày 14/5), Bộ Y tế đã có công văn đề nghị Bệnh viện phụ sản Trung ương trả lời về những thông tin mà tờ báo đăng tải.

Theo nội dung bài báo phản ánh, các bệnh nhân tại bệnh viện rất lo lắng, bất an suốt quá trình điều trị vì bị giao phó làm “chuột bạch” cho các sinh viên thực tập. Bên cạnh đó bài báo cũng phản ánh thái độ ứng xử, tiếp đón bệnh nhân của nhân viên bệnh viện, cụ thể là các điều dưỡng Khoa sản III của Bệnh viện phụ sản Trung ương.

Bộ Y tế  đề nghị Bệnh viện Phụ sản Trung ương kiểm tra thông tin mà báo Pháp luật online đã nêu, đề xuất giải pháp xử lý và gửi báo cáo về Vụ sức khoẻ và mẹ- trẻ em, Cục quản lý khám chữa bệnh và Văn phòng Bộ y tế trước ngày 19/5/2014.

PV

 

Tin liên quan
Nỗi bức xúc của các bác sĩ Bệnh viện Phú Yên
SKĐS - Lãnh đạo và y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Phú Yên đều không đồng tình việc một bác sĩ, một điều dưỡng của BVĐK Phú Yên bị yêu cầu đưa tiêm kim vào tĩnh mạch tử tù để thi hành án tử hình.
Làm quyết liệt, giải tỏa ngay bức xúc của người dân khi khám bệnh
SKĐS - “Một cháu ở địa phương đi tiêm chủng, nhưng không có vaccin, cho về. Qua đường dây nóng, Bộ Y tế gọi điện ngay xuống và cháu bé được tiêm ngay”.
Bức xúc trò trục lợi kiếm tiền từ dịch sởi
Lợi dụng sự lo lắng và lòng tin của phụ huynh, nhiều kẻ kinh doanh đã trục lợi kiếm tiền trong lúc dịch sởi đang hoành hành.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm