DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Yến sào Cần Giờ Anh Thư – Chất lượng khẳng định niềm tin
14:36 17/06/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nguồn lợi lớn từ yến đã làm dấy lên phong trào nuôi chim yến và kinh doanh yến sào ở Việt Nam. Lĩnh vực này càng trở nên sôi động hơn với hàng loạt các kế hoạch tăng tốc sản xuất, mở rộng mạng lưới phân phối của các doanh nghiệp.

Nguồn lợi lớn từ yến đã làm dấy lên phong trào nuôi chim yến và kinh doanh yến sào ở Việt Nam. Lĩnh vực này càng trở nên sôi động hơn với hàng loạt các kế hoạch tăng tốc sản xuất, mở rộng mạng lưới phân phối của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp tư nhân Yến Sào Cần Giờ Anh Thư là một trong những đơn vị chuyên về các sản phẩm tổ yến nhà, được khai thác, chế biến những sản phẩm yến đảo tại huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh.

Nổi tiếng với khu rừng ngập mặn có hệ sinh thái vô cùng đa dạng, kết hợp với những điều kiện thuận lợi về thổ nhưỡng, khí hậu, độ ẩm,... Cần Giờ hiện nay được biết đến như là vùng đất thu hút nhà đầu tư nuôi chim yến nhiều năm qua. Để tạo được môi trường sống trong nhà và để giữ được chúng, phải tạo ra được không gian phù hợp về ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, và nhất là tránh tiếng ồn. Nắm bắt những điểm thiết yếu đó, Yến Sào Cần Giờ Anh Thư cũng đã mạnh dạn đầu tư để xây nhà nuôi chim yến đạt tiêu chuẩn tại xã An Thới Đông, xã Tam Thôn Hiệp và một số xã khác trên huyện Cần Giờ, Tp.HCM.

Từ những điều kiện thuận lợi này, Yến sào Cần Giờ Anh Thư cho ra đời sản phẩm: yến tinh chế nguyên chất, yến sơ chế nguyên chất. Với cam kết không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng bất kì chất hóa học nào trong quá trình gia công, sản xuất, nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm dinh dưỡng theo xu hướng tiêu dùng mới.

Yến sào được biết như một món ăn có trá trị dinh dưỡng rất cao và được đánh giá là một trong tám món ăn thuộc hàng ngon và bổ dưỡng được các vị vua chúa thời xa xưa rất yêu thích sử dụng. Vậy quy trình chế biến yến sào có khó và quá phức tạp không? Chị Thư chia sẻ: “Tổ yến sau khi mang về sẽ được ngâm nước từ 30 phút đến 1 tiếng để tổ yến được mềm hơn, sợi lông yến cùng các chất bẩn theo đó sẽ nổi lên trên mặt nước. Đây là bước làm sạch tổ yến ban đầu. Vắt khô, cho tất cả yến đó ra đĩa trắng, sau đó dùng nhíp chuyên dụng gắp từng sợi lông tơ còn lại trên tổ, mỗi lần nhặt từng chút một sao cho thật sạch. Những sợi lông nhỏ, bụi bẩn khó gắp, khó phát hiện sẽ được người thợ rửa sạch sẽ dưới vòi nước nhỏ. Cứ thế cho đến khi tổ yến thật sạch. Để yến không bị hỏng, phương pháp bảo quản yến sào là để trong bình, hộp, hũ kín sau khi sấy thật khô”.

Có thể thấy quy trình làm sạch tổ yến hoàn toàn tỉ mỉ và công phu. Không sử dụng máy móc thiết bị hay bất kì chất tẩy rửa, chất hóa học nào. Điểm khác biệt của cơ sở Yến Sào Cần Giờ Anh Thư là tổ yến tinh sau thành phẩm vẫn giữ nguyên vẹn độ dai, mùi vị đặc trưng của từng tổ yến. Bằng chính đôi bàn tay người thợ tài hoa cần mẫn, Yến sào Cần Giờ Anh Thư cho ra đời sản phẩm yến tinh chế nguyên chất, bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với chị Thư, đặt mình ở vị trí khách hàng chính là chìa khóa của mọi sự thành công. Khách hàng luôn tìm kiếm sản phẩm đúng với giá trị đồng tiền mà mình đã bỏ ra. Mọi quan tâm đóng góp cuả khách hàng, chính là động lực để Yến Sào Cần Giờ Anh Thư ngày càng vững mạnh. Mới đây, cơ sở vui mừng đón nhận cúp vàng “Thực phẩm sạch an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” do Viện thực phẩm Việt Nam trao tặng. Đây là kỷ niệm đáng nhớ, là bằng chứng cho những nỗ lực không ngừng mà chị Thư cùng thành viên trong gia đình Yến Sào Cần Giờ Anh Thư đã được mọi người công nhận.

YẾN SÀO CẦN GIỜ ANH THƯ

Địa chỉ: 746 Bình Phước, Bình Khánh, Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0965.112.007

Website: yensaocangioanhthu.com

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm