DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chuyên đề

Y tế Việt Nam 60 năm làm theo lời Bác

Cập nhật tin tức mới về Y tế Việt Nam 60 năm làm theo lời Bác, hình ảnh, video clip mới nhất về Y tế Việt Nam 60 năm làm theo lời Bác

 • Tình nguyện hiến hơn 1.500 đơn vị máu cứu người

  SKĐS - Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh Lâm Đồng cho biết, qua phát động “Lễ hội Xuân hồng năm 2020”, gắn với chủ đề: Ngày chủ nhật đỏ, Ngày hội Xuân hồng, Giọt hồng Valentine…toàn tỉnh đã tổ chức 06 đợt ra quân HMTN tại các địa phương, thu hơn 1.500 đơn vị máu.
 • Những thầy thuốc của tuyến đầu chống dịch...

  SKĐS - Trong “cuộc chiến” chống “giặc” COVID-19 lần này, được đến nhiều tuyến đầu phòng, chống dịch, được trò chuyện với nhiều y bác sĩ, tìm hiểu thêm những vất vả của nghề, nghiệp mà họ gắn bó và cũng vì thế mà chúng tôi thêm cảm phục, sẻ chia với họ nhiều hơn...
 • ...Đừng ngần ngại, hãy lên đường theo Bác chỉ sáng soi…

  SKĐS - Sau chuyến về nguồn “Hành trình theo chân Bác” vào những ngày cuối tháng 9 năm 2019, BS. Nguyễn Trí Phú, BV Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM, đã dâng trào cảm xúc, “...Các bạn ơi, đừng bao giờ ngần ngại, hãy lên đường theo Bác chỉ sáng soi..."- Đừng vì cá nhân, đừng vì lợi lộc - Hãy biết cho đi vì Tổ quốc Lạc Hồng - Đất nước này nâng bước ta đi.”- Đừng vì cá nhân, đừng vì lợi lộc - Hãy biết cho đi vì Tổ quốc Lạc Hồng - Đất nước này nâng bước ta đi.”
 • Ký ức không phai về miền hoa ban trắng

  SKĐS - Đến với vùng Tây Bắc, bạn không chỉ được ngắm hoa ban trắng tinh túy tô điểm cho những ngọn núi trùng điệp, hiểm trở mà còn chiêm nghiệm cả một nền văn hóa trên nền núi non hùng vĩ ở nơi cực Bắc của Tổ quốc. Đoàn chúng tôi đã khởi hành từ 5h sáng từ Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ tại Hà Nội để đến với Mường Nhé, huyện xa xôi cách trở nhất của tỉnh Điện Biên, nơi hội tụ những người anh hùng năm xưa.
 • Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng tại Mường Nhé, Điện Biên

  SKĐS - Sau 740 km và 18 tiếng đi xe liên tục, đoàn khám thầy thuốc trẻ tình nguyện của Hà Nội, bệnh viện K, bệnh viện Nhi đã lên được với bà con Mường Nhé, Điện Biên. Đoàn đã khám, cấp phát thuốc tặng quà cho 1000 người dân và 300 thiếu nhi; tặng trung tâm y tế huyện 1 máy siêu âm 4D và 1 máy trợ thở; tặng bằng khen và ủng hộ bác sĩ trẻ tình nguyện Nguyễn Văn Hiếu 83 triệu đồng.