Y đức đạo lý và lý trí

Cập nhật tin tức mới về Y đức đạo lý và lý trí, hình ảnh, video clip mới nhất về Y đức đạo lý và lý trí
Tin tức về :Y đức đạo lý và lý trí
 • Tư vấn dùng thuốc online: Rủi ro tiềm ẩn

  online,dùng thuốc online,tư vấn online
  SKĐS - Sáng nay, nhận được tin nhắn inbox của một người bệnh gửi thông tin nhờ tư vấn dùng thuốc nhưng mình phải từ chối và khuyên họ nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ đang điều trị hoặc gặp trực tiếp dược sĩ để trao đổi kỹ hơn về nhiều vấn đề liên quan.
 • Bất định trong thực hành y khoa

  y khoa,cơ sở y tế
  SKĐS - Trong thời gian gần đây, không ít lần chúng ta nghe nói hay đọc thấy thông tin về tử vong do sự cố y khoa xảy ra trong các cơ sở y tế. Gọi là “sự cố y khoa” vì những mất mát không thể bù đắp của người bệnh và gia đình do lỗi lầm, sai sót của nhân viên y tế nhưng cũng có thể không do một lỗi lầm, sai sót cụ thể nào được phát hiện.
 • 5 cán bộ y tế hiến máu trong đêm cứu sống 4 bệnh nhân nặng

  hiến máu,cán bộ y tế hiến máu,nghĩa cử cao đẹp,BVĐK Hà Tĩnh,cứu sống người bệnh,suy tim,vỡ lách
  SKĐS - Trong đêm, 5 cán bộ y tế của BVĐK Hà Tĩnh tình nguyện hiến máu để cứu sống 4 bệnh nhân nặng, trong đó có trường hợp vỡ lách, xơ gan mổ khẩn cấp; tụ máu đùi liệt 2 chi dưới; suy thận mạn, suy tim; thiếu máu nặng,...
 • Phòng cấp cứu trong thời khắc đếm ngược

  SKĐS - Kim đồng hồ nhích dần sang số 12, năm 2018 đã đến, tại các bệnh viện, tiếng xe cấp cứu vẫn hú còi.
 • Khuyết tật tâm hồn...

  ,tâm hồn
  SKĐS - - Cấp cứu, bác sĩ ơi cấp cứu...
 • Yêu thương sẽ tạo nên phép màu

  SKĐS - Ông cụ nằm đó, mắt khép hờ thiêm thiếp. Cặp môi mỏng tím đen của người hút thuốc đã 50 năm. Bình thường cụ vốn gầy còm nhưng dẻo dai.
 • Tôi vẫn chọn sự “dũng cảm” của mình...

  SKĐS - Đến bây giờ, đã tốt nghiệp trường y được gần 20 năm, ngôi trường Đại học Y Hà Nội cũng đã tròn 115 năm tuổi.
 • Đêm trực cuối cùng kinh hoàng ở khoa cấp cứu

  Nghĩ lại nếu bệnh nhân đó không cứu được chắc chúng tôi cũng đã không còn lành lặn nữa. Giờ nghĩ lại đêm trực cuối cùng kinh hoàng ở khoa cấp cứu vẫn còn run. Hi vọng sau 2 năm nữa sẽ có luật bảo vệ nhân viên y tế.
 • Hồi ký những đêm trực sản

  (SucKhoeDoiSong.vn) - Sản của chúng tôi... đúng là “sảng hồn, sảng vía”... nhưng đằng sau nó là những niềm vui bất tận khi đem lại hạnh phúc cho nhiều người...!!!
 • Cái giá của một đêm trực

  SKĐS - Bệnh nhân luôn sẵn sàng trả tiền thật nhiều cho những dịch vụ như ăn uống ngủ nghỉ du lịch cao cấp đắt đỏ ... nhưng khi đến bệnh viện, họ luôn đòi hỏi được phục vụ tốt nhất, bởi bác sĩ giỏi nhất, xét nghiệm chính xác nhất, thời gian chờ đợi nhanh nhất ...nhưng trả tiền ít nhất.
1 2 3