DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Xưởng nệm mút ngập trong biển lửa, 'cháy' nhiều tỷ đồng
10:37 14/05/2013 GMT+7
Công ty TNHH một thành viên Trường Hưng 80 đường Ao Đôi, (P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TPHCM) ngập chìm trong biển lửa trong vụ cháy xảy ra vào lúc 1h30 sáng nay (14/5).

Công ty TNHH một thành viên Trường Hưng 80 đường Ao Đôi, (P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TPHCM) ngập chìm trong biển lửa trong vụ cháy xảy ra vào lúc 1h30 sáng nay (14/5).

Vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ nhà xưởng có diện tích 1.400m2.
Xưởng nệm mút ngập trong biển lửa, 'cháy' nhiều tỷ đồng 1
Lửa bốc cao bên trong nhà xưởng.

Theo lời người dân chung quanh, đám cháy được bảo vệ công ty phát hiện kịp thời, hô hoán mọi người cùng nhau dập lửa. Tuy nhiên, do bên trong nhà xưởng chứa khá nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa lan rất nhanh.

Ngọn lửa bùng lên không lâu đã làm mái nhà xưởng đổ sập. Bên trong nhiều thiết bị, máy móc, vật tư làm mồi ngon cho lửa. Mùi khét của nhựa lan tỏa trên diện rộng khiến nhiều người khó thở.
Xưởng nệm mút ngập trong biển lửa, 'cháy' nhiều tỷ đồng 2
Xe du lịch, xe tải chỉ còn trơ khung sắt.
Lực lượng chữa cháy 2 quận Bình Tân và Tân Phú được huy động với 10 xe và gần 100 chiến sĩ tham gia chữa cháy. Sau hơn 4 giờ chiến đấu với lửa, đến 5h sáng đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.
Xưởng nệm mút ngập trong biển lửa, 'cháy' nhiều tỷ đồng 3
Khung mái nhà xưởng đổ sập.

Tại hiện trường chúng tôi ghi nhận bên trong đống đổ nát, nhiều xe máy, xe tải chỉ còn trơ khung sắt. Một đống nhựa bị cháy, chảy lỏng biến dạng…được công nhân xác nhận là nệm mút vừa mới được gia công.

Thiệt hại ban đầu ước tính lên đến nhiều tỷ đồng trong đó có 500 tấm nệm mút thành phẩm, 2 xe ô tô, 10 máy cắt, ép nệm và nhiều vật dụng đã bị thiêu rụi. Toàn bộ nhà xưởng chỉ còn lại đống đổ nát.
 
Theo Vietnamnet
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm