DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Xuống hồ nước tắm, cháu bé 7 tuổi chết đuối thương tâm
16:36 26/06/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Theo bà nội lên đồi bẻ ngô, trong lúc người bà đang lúi húi trong ruộng, cháu bé đã mò xuống hồ nước gần đó tắm thì bị chết đuối.

Theo bà nội lên đồi bẻ ngô, trong lúc người bà đang lúi húi trong ruộng, cháu bé đã mò xuống hồ nước gần đó tắm thì bị chết đuối.

Suối đồi Giếng – nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm

Suối đồi Giếng – nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm

Em nhỏ xấu số là Cao Văn Hợi (SN 2007), học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Quang Trung 2, xã Quang Trung, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa.

Thông tin ban đầu từ UBND xã Quang Trung, vụ đuối nước thương tâm trên xảy ra vào khoảng 8h30 phút ngày 25/6. Cháu Hợi được bà dẫn lên đồi bẻ ngô về dùng. Vì nóng quá nên trong lúc đợi bà, em đã xuống một hồ nước gần đó để tắm, nhưng do không biết bơi nên đã bị ngạt nước và tử vong.

Khu vực hồ nước cháu Hợi tử vong là một hố trũng có độ sâu từ 2,5 m đến 3m, nước trong, người dân quen gọi là suối Đồi Giếng.

Được biết, cháu Hợi là con trai duy nhất, gia đình em thuộc diện khó khăn trong xã. Mẹ đi làm ăn xa, Hợi thường ở nhà với bố và bà nội. Vì một phút lơi là của người lớn khiến em đã phải thiệt mạng khi còn quá nhỏ.

Thanh Thảo

 

 

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm