Xung quanh vụ việc VN Pharma

Cập nhật tin tức mới về Xung quanh vụ việc VN Pharma, hình ảnh, video clip mới nhất về Xung quanh vụ việc VN Pharma
Tin tức về :Xung quanh vụ việc VN Pharma
 • Chung sức hành động, vì sức khỏe cộng đồng

  SKĐS - Hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân là nhiệm vụ chính của ngành Y tế, việc khám chữa bệnh và chăm lo sức khỏe cộng đồng là nghĩa cử cao đẹp của ngành, tạo điều kiện cho các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là người nghèo, người sống ở các khu vực miền núi, vùng khó khăn được chăm sóc sức khỏe.
 • Mỹ điều tra nạn làm giá thuốc

  SKĐS - Tổng chưởng lý của 45 bang tại Mỹ đã đồng loạt kiến nghị lên tòa án liên bang điều tra 18 hãng dược phẩm cùng các công ty con đã lũng đoạn thị trường giá thuốc.
 • Hoa hồng ngành y tế

  ,ngành y
  SKĐS - Thời gian vừa qua, đâu đâu cũng nói đến ngành y tế chúng tôi. Buồn nhất là thông tin úp mở về 7,5 tỉ đồng rồi hàng trăm tỉ dùng để "hoa hồng" cho bác sĩ.
 • Đại diện Bộ Y tế trả lời tại phiên phúc thẩm vụ VnPharma

  SKĐS - Trả lời các câu hỏi đối với Bộ Y tế của Tòa án nhân dân Cấp cao tại TP. Hồ Chí Minh trong phiên xét xử phúc thẩm ngày 19/10/2017 vụ án “Buôn lậu, làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức xảy ra tại Công ty cổ phần VN Pharma”, Bộ Y tế có ý kiến như sau:
 • TP.Hồ Chí Minh: Thuốc của VN Pharma chưa vào bệnh viện để điều trị ung thư

  ,điều trị ung thư,Minh Thu
  SKĐS - Trong thời gian qua, bên cạnh quan tâm về mặt pháp lý vụ án thuốc ung thư của VN Pharma, nhiều bạn đọc đã gửi thư về tòa soạn báo Sức khỏe&Đời sống với nỗi lo lắng duy nhất, thuốc của VN Pharma, H-Capita 500mg Caplet đã được đưa vào sử dụng trong các bệnh viện chưa.
 • Bộ Y tế thông tin chính thức vụ VnPharma

  ,hình thức
  SKĐS - Chiều ngày 26/10, Bộ Y tế đã gặp mặt báo chí cung cấp một số thông tin liên quan đến vụ án buôn lậu thuốc chữa bệnh và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức xảy ra tại Cty Cổ phần VnPharma.
 • "Lô thuốc H-Capita của VN Pharma được sản xuất tại Công ty dược phẩm lớn của Ấn Độ"

  SKĐS - Ngày 19/10, TAND Cấp cao mở phiên phúc thẩm xem xét kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, kêu oan của Nguyễn Minh Hùng (cựu Chủ tịch VN Pharma) cùng 5 đồng phạm về các tội Buôn lậu, Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức.
 • Bộ Y tế kết luận “Thuốc H-Capita 500mg Caplet là thuốc không rõ nguồn gốc

  SKĐS - ThS. Nguyễn Đăng Lâm - Phó Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương - thành viên Hội đồng Giám định độc lập (Theo Quyết định số 5197/QĐ-BYT ngày 16/01/2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế do cơ quan điều tra đề nghị thành lập để giám định chất lượng của thuốc H-Capita 500mg Caplet) cho biết: “Căn cứ vào Khoản 23 và 24, Điều 2 Luật Dược 2005, kết luận giám định lô thuốc H-Capita 500mg Caplet là thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đạt yêu cầu chất lượng và không sử dụng cho con người chứ không phải thuốc giả”.
 • Sở Y tế TP.HCM: Lần đầu tiên giao ban trực tuyến với các cơ sở

  ,tiền giả
  SKĐS - Ngày 29/9, Sở Y tế TP.HCM đã chính thức triển khai họp và giao ban trực tuyến với các cơ sở trực thuộc.
 • Trước 2016, H-Capita không phải là thuốc giả

  SKĐS - Để bổ sung cho rõ hơn phần xác định chất lượng H-Capita 500 trên khía cạnh khoa học như thế nào, xin lưu ý các bạn một số khái niệm.
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT