Xúc động bộ ảnh "24h của Tom" - Em bé ung thư não khi mới 33 tháng tuổi

Suckhoedoisong.vn - Bộ ảnh "24 giờ của Tom" đã được cư dân mạng truyền tay nhau xúc động với nội dung ghi lại những khoảnh khắc thường nhật của một cậu bé bị bệnh ung thư não. Dù mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, nhưng cậu bé Tom vẫn luôn cảm thấy vui vẻ vì có được sự đồng hành và yêu thương của mẹ mình.

Cuộc sống trong vòng 24 giờ của một cậu bé ung thư thông qua góc máy của nhiếp ảnh gia Kim Bánh Trôi Nước đã khiến nhiều người cảm phục và xúc động.

"Tom thật là một chiến binh. Con đã kiên cường vượt qua 16 liệu trình hóa trị, và hai lần phẫu thuật. Trong đó có một lần kéo dài 8 tiếng. Con cứ tỉnh rồi mơ gần cả tháng trời".

Nội dung ghi lại những khoảnh khắc thường nhật của một cậu bé bị bệnh ung thư não. Dù mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, nhưng cậu bé Tôm vẫn luôn cảm thấy vui vẻ vì có được sự đồng hành và yêu thương của mẹ mình.

Chị Nguyễn Minh Hà (mẹ của Tom) đã chia sẻ bộ ảnh với nhan đề "24h của Tom" trên trang cá nhân Facebook của mình với đôi dòng đầy xúc động.

"Vì ở bên con, nên mẹ được nhìn thấy con thực sự đã cố gắng thế nào, hết lần này đến lần khác, ngay cả mẹ là người lớn cũng thua con. Nếu sau này gặp điều gì đó khó khăn hơn trong cuộc sống, mẹ sẽ nghĩ đến những tháng năm của chúng ta, đến sự mạnh mẽ của con để vượt qua.

Cũng như rất nhiều bạn bè con - những chiến binh nhí có ước mong khôn lớn, hình ảnh của con nếu có thể chạm đến trái tim của các cô chú bác, các cô chú bác có thể chia sẻ để cùng tiếp thêm sức mạnh và niềm tin, điều may mắn cho con và các bạn. Có những điều diệu kỳ vẫn có thể xảy ra trong cuộc sống, dù là trẻ con hay người lớn cũng đều muốn tin như vậy."

Dưới đây là những hình ảnh "24 giờ của Tom".

 

 

 

 

Ảnh  từ facebook của Nguyễn Minh Hà

Lê Hà

Loading...
Bình luận
  • Hương (huongtrang06@gmail.com)

    Thương con quá! Chúc con khỏi bệnh, khỏe mạnh trở lại và bác mong có phép nhiệm mầu sẽ đến với con.
TAG:

Ung thư

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com