Xử trí và theo dõi phản ứng sau tiêm chủng

Cập nhật tin tức mới về Xử trí và theo dõi phản ứng sau tiêm chủng, hình ảnh, video clip mới nhất về Xử trí và theo dõi phản ứng sau tiêm chủng
Tin tức về :Xử trí và theo dõi phản ứng sau tiêm chủng
 • Giải đáp về vắc-xin và tiêm chủng

  vắc-xin,tiêm chủng
  SKĐS - *Chào các anh chị! Con em được 6 tháng rưỡi, cháu đã tiêm được 2 mũi vắc-xin 6 trong 1 dịch vụ, bây giờ chưa có vắc-xin em chuyển sang cho cháu tiêm vắc-xin 5 trong 1 trong chương trình TCMR được không?
 • Ghi nhận 1.321 trẻ có phản ứng thông thường sau tiêm chủng, không có ca tai biến nặng

  tiêm vắc -xin,phản ứng thông thường sau tiêm chủng,vắc xin “5 trong 1”
  SKĐS - Theo thông tin Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM ngày 28/5 cho biết sau 3 tháng thực hiện tiêm vắc xin “5 trong 1” trong chương trình tiêm chủng mở rộng, tại TP.HCM đã có 23.316 mũi tiêm, gồm: 11.670 mũi 1, 8.073 mũi 2 và 3.573 mũi 3.
 • Bộ Y tế: Sẽ đưa thêm vắc xin mới vào Tiêm chủng mở rộng để phòng bệnh cho trẻ

  tiêm chủng,vắc xin,bệnh sởi,tiêm vắc xin
  SKĐS - Sáng 19/4/2019, tại Hà Tĩnh, Dự án Tiêm chủng mở rộng – Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương (Bộ Y tế) phối hợp với UBND tỉnh tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ tiêm chủng mở rộng 2019 do Tổ chức Y tế Thế giới khu vực Tây Thái Bình Dương phát động với chủ đề “Chung tay cùng tiêm chủng bảo vệ cộng đồng”.
 • Cảnh báo: Gia tăng dịch sởi trong cả nước do nhiều người không chịu tiêm phòng

  bệnh sởi,dịch sởi,dấu hiệu bệnh sởi,bệnh hô hấp
  SKĐS - Tại Hà Nội, trong tuần qua đã ghi nhận 79 trường hợp, nâng tổng số các trường hợp mắc từ đầu năm 2019 đến nay lên 633 trường hợp, chưa có trường hợp tử vong.
 • Nhu cầu vắc xin 5in1, 6in1 cao, Bộ Y tế yêu cầu cung ứng đủ cho người dân

  vắc xin 5 trong 1,vắc xin 6 trong 1,bạch hầu - ho gà - uốn ván
  SKĐS - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn hỏa tốc yêu cầu các Sở Y tế, các bệnh viện, viện, các cơ sở sản xuất, đăng ký, nhập khẩu vắc xin (gọi tắt là các đơn vị) phải chủ động đảm bảo cung ứng đủ vắc xin phòng bệnh phối hợp bạch hầu - ho gà - uốn ván cho nhu cầu tiêm chủng của nhân dân.
 • Bố mẹ "anti vaccine" khiến con 17 tháng mắc sởi nguy kịch

  bệnh sởi,tiêm vắc xin sởi
  SKĐS - Theo thống kê của khoa Truyền nhiễm, BV Nhi Trung ương, hầu hết các trường hợp trẻ được chẩn đoán mắc sởi điều trị tại khoa đều chưa tiêm phòng. Điều đáng nói là trong số này, có cả những trường hợp mắc bệnh do cha mẹ nhất định không cho con tiêm vắc xin.
 • Bộ trưởng Bộ Y tế: Con trẻ mắc sởi, mẹ cũng cần tiêm ngừa

  sởi,vắc xin sởi,trẻ 9 tháng,Bộ trưởng Bộ Y tế,Nguyễn Thị Kim Tiến,tiêm chủng
  SKĐS - Không chỉ ưu tiên tiêm ngừa sởi cho trẻ từ 9 tháng đến 18 tháng tuổi, những người mẹ có con mắc sởi cũng cần đi chích ngừa sởi càng sớm càng tốt, bởi nếu sau đó họ tiếp tục sinh con, những đứa trẻ đó sẽ có nguy cơ mắc sởi khi chưa đủ 9 tháng tuổi.
 • Tiêm chủng vắcxin thế nào cho an toàn

  Tiêm chủng vắcxin,vắcxin
  SKĐS - Để phòng ngừa một số bệnh thường gặp trong cộng đồng, nhất là bảo vệ đối tượng trẻ em, Hiện nay công tác tiêm chủng vắcxin phòng bệnh cho trẻ được thực hiện khá phổ biến và trở thành chương trình quốc gia. Tuy vậy, nhằm bảo đảm sự an toàn và tránh các tai biến có thể xảy ra, công tác tổ chức tiêm chủng phải triển khai đúng theo quy định của Bộ Y tế.
 • Bệnh sởi gia tăng ngay đầu năm mới, Bộ Y tế khuyến cáo cách phòng bệnh này dịp Tết

  vắc xin sởi,dấu hiệu bệnh sởi
  SKĐS - Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, ngay trong những tuần đầu năm 2019, tình hình dịch bệnh sởi tiếp tục diễn biến phức tạp và có xu hướng gia tăng tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt tại Uraina và Hoa Kỳ.
 • Những câu hỏi đáp liên quan đến vắc-xin ComBE Five

  vắc-xin ComBE Five
  SKĐS - Hỏi: Là một người mẹ, tôi rất băn khoăn khi phải quyết định có nên cho con mình đi tiêm vắc-xin ComBE Five. Tôi mong muốn được giải đáp đầy đủ hơn về những lợi ích và nguy cơ có thể có khi cho con đi tiêm phòng loại vắc-xin này?
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT