Xử lý nửa vời,...

Suckhoedoisong.vn -Khiếp! Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) Thăng Bình (Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Nam) vừa bắt được xe tải mang BKS 92C-009.22 chở hơn 9 tấn xương động vật bốc mùi hôi thối...

- Khiếp! Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) Thăng Bình (Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Nam) vừa bắt được xe tải mang BKS 92C-009.22 chở hơn 9 tấn xương động vật bốc mùi hôi thối trên tuyến quốc lộ 1.

- Chắc đem đi xa chôn cho khỏi ô nhiễm môi trường?

- Tôi cũng nghĩ thế nào ngờ tài xế khai nhận với công an là anh ta chở thuê số hàng trên cho một người phụ nữ ở TP.Đà Nẵng gửi đến một chị tên Nữ ở tỉnh Quảng Ngãi để đem vào Nam chế biến bột nêm!

- Hả?

- Tất nhiên CSGT đã lập biên bản hai lỗi là chở quá tải và thải mùi hôi thối vào không khí, rồi bàn giao cho Phòng Cảnh sát môi trường (Công an tỉnh Quảng Nam) để điều tra nguồn gốc số xương động vật thối trên.

- Tìm nguồn gốc thôi á?

- Để xử lý chứ còn gì nữa?

- Sao không mở rộng điều tra, xử lý người thu gom xương thối, làm rõ cả cơ sở chế biến bột nêm từ xương thối kia?

- Có vẻ phức tạp vì địa bàn quá xa!

- Thì chở đến đâu tài xế phải biết và cứ thế mà lần ra. Cướp của giết người, công an từ tỉnh này còn vào tỉnh kia xa cả ngàn cây số  để phối hợp điều tra. Chuyện an toàn thực phẩm không phải là giết người hàng loạt nhưng từ từ à?

- Ờ... ờ...! Nói mãi chuyện VSATTP nhưng cơ quan có trách nhiệm coi đó không quan trọng lắm thì dân chỉ còn biết lo mà thôi!

- Lo thật khi nghĩ tới bệnh tật, nhưng làm không tới nơi tới chốn như thế thì... bệnh viện còn quá tải!

Cả Nghĩ

 

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Xử lý nửa vời,...

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT