Xử lý kỷ luật 3 cô giáo trường mầm non Rainbow để trẻ đánh bạn hội đồng

Suckhoedoisong.vn - Sau khi clip về nhóm bạn mầm non đánh bạn hội đồng được đăng tải trên mạng xã hội tạo bất bình với nhiều phụ huynh học sinh, Phòng GD-ĐT TP.Ninh Bình xác định vụ việc diễn ra tại lớp 4 tuổi Trường mầm non Rainbow thuộc phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Trưởng Phòng GD&ĐT TP Ninh Bình Bùi Quang Vinh xác nhận sự việc xảy ra vào trưa 28/8 tại một lớp học thuộc trường Mầm non Rainbow. Phòng GD&ĐT đã yêu cầu nhà trường gửi báo cáo, tường trình của 3 cô giáo phụ trách lớp.

Trước vụ việc trên, ban giám hiệu cùng các giáo viên trong lớp đã đến gia đình học sinh bị đánh gửi lời xin lỗi, đồng thời 3 giáo viên phụ trách lớp cũng bị tạm đình chỉ công tác.

Theo giáo viên điều hành trường Mầm non Rainow: “Nhà trường đã có buổi làm việc trực tiếp với phụ huynh và tập thể lớp. Tại buổi làm việc, nhà trường nhận sai với phụ huynh và các đơn vị khác về việc chưa sát sao với giáo viên và chưa đào tạo kỹ năng chuẩn mực để xử lý tình huống. Các cô cũng đã xin lỗi gia đình phụ huynh”. Đến thời điểm hiện tại, hội đồng trường họp và đề nghị hiệu trưởng chấm dứt hợp đồng lao động với 3 giáo viên do thiếu kỹ năng ứng xử gây hậu quả nghiêm trọng trong hoạt động chung.

Đây là sai phạm biểu hiện sự đáng lo ngại đối với những kỹ năng của giáo viên mầm non hiện nay.

Hà An

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT