Xông vào trung tâm y tế chém người trọng thương

Suckhoedoisong.vn - Anh Lê Văn Ghi là nạn nhân của vụ chém người nghiêm trọng xảy ra ở TTYT huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định vào tối 22.8. Theo lời kể của gia đình, chiều hôm đó trời mưa to, trên đường đi làm về, anh Ghi và một người khác đi cùng xe máy bị tai nạn giao thông. Anh Ghi đưa người này vào TTYT huyện Vĩnh Thạnh để cấp cứu. Lúc này, anh có gặp và va chạm với một người từng đánh em trai mình. Lát sau, có 3 đối tượng cầm dao, mã tấu xông vào trung tâm y tế chém tới tấp làm Ghi bị thương nặng.

Do vết thương quá nặng, anh Ghi được chuyển ngay xuống BVĐK tỉnh. Anh bị chém ở vùng đầu, ngón cái của tay trái, rách da ở cẳng chân trái. Nặng nhất là cẳng tay phải bị đứt toàn bộ gân duỗi và gãy 2 xương cẳng tay. Ngay sau khi vào viện, anh đã được xử lý cấp cứu ban đầu, cầm máu, khâu phần mềm, nối toàn bộ gân duỗi. Tới đây, anh Ghi sẽ được phẫu thuật kết hợp xương cẳng tay phải.

Anh Ghi đang được người nhà chăm sóc chu đáo

Chiều nay, 25/8/2016, tin từ khoa Ngoại Chấn thương - Bỏng, BVĐK tỉnh Bình Định cho biết, sức khỏe của bệnh nhân Lê Văn Ghi (28 tuổi, ở thôn An Nội, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định) đã ổn định, qua cơn nguy kịch. Bệnh nhân tỉnh táo, có thể đi lại được; huyết động ổn, mạch, nhiệt, huyết áp, máu ở ngưỡng bình thường.

“Sự việc xảy ra vỏn vẹn trong 40 giây, được camera của Trung tâm chúng tôi ghi lại đầy đủ, rõ ràng. Trung tâm đã chuyển hình ảnh cho Công an huyện phục vụ cho việc điều tra, truy bắt đồi tượng” - Giám đốc TTYT huyện Vĩnh Thạnh Hứa Tự Thảo nói.

Nguyễn Văn Trang

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Xông vào trung tâm y tế chém người trọng thương

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA