DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Xin đừng duy lý!
Cả Nghĩ - 06:52 16/07/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm buồn bã lắc đầu:

- Chuyện hai sản phụ ở Ba Vì (Hà Nội) 6 năm trước bị trao nhầm con là chuyện đáng buồn và rất đáng phê phán vì sự tắc trách gây ra những phiền phức ít ra là người phụ nữ bị nghi ngờ con không giống cha.

-  Sự thật được tìm ra là điều đáng mừng mà sao dư luận cứ khoét vào nỗi đau của người phụ nữ bằng cách nghĩ đầy vô cảm. Sao lại có bài viết mượn lời người chưa hiểu hết để đặt tít “Người mẹ bị trao nhầm con bị nhiều người mắng thẳng mặt “con mình không nuôi, đi nuôi con người” chỉ vì một chị chưa muốn đổi con ngay.

- Lại một ông Luật sư có học hẳn hoi đay đi đay lại chuyện pháp lý...

- Tôi khâm phục và kính trọng chị chưa muốn đổi con ngay! Con cái nuôi 6 năm đâu phải cái laptop bị nhầm mà đổi phát là xong. Tình mẹ con 6 năm dẫu không phải cùng dòng máu cũng lớn lắm. Đó là tất cả kỷ niệm, niềm vui, kể cả vất vả hy sinh vì con.

-  Lớn hơn là bên cạnh “con ai về nhà nấy” còn phải để các cháu không bị sốc và hạnh phúc vì có hai mẹ dẫu chả ai muốn có tình huống trớ trêu này. 6 năm nuôi con trái khoáy còn được, không lẽ thêm đôi ba tuần cho hai mẹ qua lại, sợi dây tình cảm với “mẹ mới” được hình thành trong đứa trẻ và các cháu dần hiểu ra theo sự phát triển tâm lý các cháu.

- Cuộc sống không thiếu những trớ trêu và nên duy tình thay bằng duy lý khi giải quyết.Tôi cứ mong 2 gia đình trở nên thân thiết cùng yêu thương con đẻ con nuôi và các cháu hạnh phúc khi có hai mẹ...

- Thiết nghĩ chúng ta không nên đào bới vào chuyện này nhiều quá thay vì nên động viên hai gia đình...

Cả Nghĩ

Tin chân bài
Từ hôm nay giá 70 dịch vụ y tế giảm, người bệnh được hưởng lợi
SKĐS - Từ hôm nay (ngày 15/7), có 70 dịch vụ y tế được điều chỉnh theo xu hướng giảm giá trên khắp cả nước ở tất cả bệnh viện cùng hạng với nhiều mức khác nhau trong đó có những dịch vụ y tế mức giảm lên đến tiền triệu...
Đăng ký hiến máu online giảm thời gian chờ đợi khoảng 10 lần
SKĐS - Bất chấp trời mưa gió, sáng ngày 14/7/2018, hàng nghìn người đã đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội để hiến những giọt máu quý giá của mình cứu người bệnh cần máu tại Ngày hội Giọt hồng tri ân.
Nghệ An lần đầu tổ chức hội thi y tế cơ sở giỏi
SKĐS - Trong 2 ngày 13-14/7/2018, Sở Y tế Nghệ An tổ chức hội thi y tế cơ sở giỏi năm 2018. Tham gia hội thi có 21 đội thi đến từ 21 huyện, thành, thị trong tỉnh.
Xử lý thuốc chứa dược chất Valsartan do Trung Quốc sản xuất có tạp chất nguy cơ gây ung thư
SKĐS - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) ngày 13/7 tiếp tục có công văn khẩn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành và các cơ sở sản xuất, nhập khẩu, phân phối và sử dụng thuốc về việc xử lý thuốc dược chất Valsartan.
Tin liên quan
Bình luận
  • HA NAM (Toannv@vinaincon.com)
    Hai bên gia đình và các cháu cũng đã gặp nhau hơn mười lần rồi, có lẽ các cháu cũng đã biết mọi chuyện. Theo tôi cũng nên sớm bàn giao cho nhau để ổn định cuộc sống, nếu không thì mệt mỏi lắm.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm