Xét xử những kẻ chụp ảnh lén Công nương xứ Cambridge

Suckhoedoisong.vn - 6 người bị xét xử ở Pháp sau vụ phát hành những bức ảnh Công nương xứ Cambridge của nước Anh bị lộ ngực. Theo công tố viên, những người này sẽ phải chịu hình phạt thích đáng.

Công nương xứ Cambridge

Công nương xứ Cambridge

 

Những bức ảnh Công nương Kate lộ ngực bị chụp lén trong kỳ nghỉ cùng Hoàng tử William vào năm 2012. Chúng đã xuất hiện trên tạp chí Closer ở Pháp. 2 nhiếp ảnh gia và biên tập Laurence Pieau của tờ báo trên nằm trong số những người bị kết tội vi phạm quyền riêng tư và là chủ mưu.

Những người khác cũng bị buộc tội tại phiên xét xử ở Nanterra, gần Paris gồm Ernesto Mauri, giám đốc của tập đoàn Mondadori sở hữu Closer, nhiếp ảnh gia Valerie Suau của tờ báo địa phương La Provence và Marc Auburtin, giám đốc xuất bản của tờ báo ở thời điểm đó.

Trong phiên xử, Cyril Moreau và Dominique là 2 nhiếp ảnh gia bị tình nghi đã lấy những chiếc ống ngắm chụp lén cặp đôi hoàng gia từ một con đường công cộng. Khi đó, vợ chồng hoàng tử William và Kate đang ở tại một lâu đài ở Provence, thuộc sở hữu của Tử tước David Linley, con trai của Công chúa Margaret.

Bảo Linh

(theo BBC)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT