DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Xét xử những kẻ chụp ảnh lén Công nương xứ Cambridge
Bảo Linh - 16:53 04/05/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - 6 người bị xét xử ở Pháp sau vụ phát hành những bức ảnh Công nương xứ Cambridge của nước Anh bị lộ ngực. Theo công tố viên, những người này sẽ phải chịu hình phạt thích đáng.

Công nương xứ Cambridge

Công nương xứ Cambridge

 

Những bức ảnh Công nương Kate lộ ngực bị chụp lén trong kỳ nghỉ cùng Hoàng tử William vào năm 2012. Chúng đã xuất hiện trên tạp chí Closer ở Pháp. 2 nhiếp ảnh gia và biên tập Laurence Pieau của tờ báo trên nằm trong số những người bị kết tội vi phạm quyền riêng tư và là chủ mưu.

Những người khác cũng bị buộc tội tại phiên xét xử ở Nanterra, gần Paris gồm Ernesto Mauri, giám đốc của tập đoàn Mondadori sở hữu Closer, nhiếp ảnh gia Valerie Suau của tờ báo địa phương La Provence và Marc Auburtin, giám đốc xuất bản của tờ báo ở thời điểm đó.

Trong phiên xử, Cyril Moreau và Dominique là 2 nhiếp ảnh gia bị tình nghi đã lấy những chiếc ống ngắm chụp lén cặp đôi hoàng gia từ một con đường công cộng. Khi đó, vợ chồng hoàng tử William và Kate đang ở tại một lâu đài ở Provence, thuộc sở hữu của Tử tước David Linley, con trai của Công chúa Margaret.

Bảo Linh

(theo BBC)

Tin liên quan
Chuyện tình "cổ tích" của Hoàng tử William và Kate
SKĐS - 2 đứa con xinh xắn: hoàng tử George và công chúa Charlotte đã viết nên thiên tình sử cho mối tình đẹp và có hậu bậc nhất trong hoàng gia Anh.
10 giây phút đáng yêu nhất của William và Kate
SKĐS - Một số khoảng khắc ngọt ngào nhất của William và Kate, cặp đôi mà cả thế giới thấy dường như chẳng bao giờ là đủ để chiêm ngưỡng họ.
Hoàng tử William mong chờ tới Việt Nam từ nhiều năm nay
SKĐS - Công tước xứ Cambridge cho biết đã mong chờ đến thăm Việt Nam từ nhiều năm nay và cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt, hiếu khách của Việt Nam.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm