Xét xử Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah, thủ phạm gây cái chết cho 2 người Triều Tiên

Suckhoedoisong.vn - Ngày 16/8, thẩm phán Malaysia khẳng định bên nguyên có đủ bằng chứng chống lại Đoàn Thị Hương người Việt Nam và Siti Aisyah người Indonesia.

Siti Aisyah và Đoàn Thị Hương

Siti Aisyah và Đoàn Thị Hương

 

Tin mới nhận

* Ngày 16/8, thẩm phán của Malaysia là ông Azmi Ariffin khẳng định bên nguyên có đủ bằng chứng chống lại Đoàn Thị Hương (30 tuổi) người Việt Nam và Siti Aisyah (26 tuổi) người Indonesia là thủ phạm gây ra cái chết của người đàn ông Triều Tiên tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur hồi tháng Hai năm ngoái. Người này được cho là anh trai cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, ông Kim Jong-nam. Dự kiến, các phiên đối chất với bị cáo Đoàn Thị Hương sẽ diễn ra trong các ngày từ 7-10/1/2019; từ 28-31/1/2019 và trong hai ngày 18-19/2/2019.

* Ukraina cần hoàn toàn đóng cửa biên giới với Nga - Thiếu tướng Vasily Vovk, cựu lãnh đạo Văn phòng Điều tra của Cơ quan An ninh Ukraine (SBU), tuyên bố ngày 16/8. Ông này cũng kêu gọi chấm dứt quan hệ tài chính với Nga và ngăn chặn thương mại, chính quyền Ukraina nên giải quyết vấn đề cấm quan hệ với Nga.

HA

(theo CNN, AP)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT