Xem vân tay, đoán tính cách

Suckhoedoisong.vn - Là đặc điểm nhận dạng riêng, vân tay có thể “khai báo lý lịch” của bạn đấy. Cùng khám phá bản thân qua vân tay trên bàn tay phải nhé!

Là đặc điểm nhận dạng riêng, vân tay có thể “khai báo lý lịch” của bạn đấy. Cùng khám phá bản thân qua vân tay trên bàn tay phải nhé!

 

Đường vân tay được chia làm hai loại: Hình trôn ốc (biểu tượng là O) và hình lượn sóng (biểu tượng là W). Với năm ngón tay từ ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa, ngón đeo nhẫn và ngón út, cùng xem những biểu tượng sau nói gì về tính cách, cuộc sống của bạn. 

 

Nếu vân tay bạn có hình như trên thì bạn là người tự tin, cá tính mạnh mẽ, độc lập nhưng hơi nóng nảy. Chính khuyết điểm này có thể “thổi bay” vận may của bạn, vì thế cố gắng giữ bình tĩnh bạn nhé!

 

“Lý lịch” của cô nàng có vân tay này: Trung thực, thẳng thắn, thể hiện sự yêu ghét rõ ràng. Thế nhưng đôi khi vì nhạy cảm quá, bạn tự thu nhỏ trong vỏ ốc của mình. Mạnh dạn lên bạn ơi, rất nhiều cơ hội dành cho cô nàng thích sáng tạo đấy!

 

Nếu lựa chọn đúng nghề, thành công sẽ nhanh chóng đến với bạn. Tuy nhiên, đừng biểu hiện tự mãn vì thành công hoàn hảo nhất là mọi người đều công nhận tài năng lẫn yêu quý bạn đấy.

 

“Vạn sự khởi đầu nan”, bạn nên làm việc chăm chỉ khi bắt đầu công việc. Có chí ắt thành công! Chắc hẳn vận may và hạnh phúc sẽ mỉm cười với cô nàng luôn cố gắng và nỗ lực.

 

Thái độ, suy nghĩ và cách làm việc của bạn có xu hướng ích kỷ. Thay đổi ngay bạn nhé! Chỉ cần một chút khiêm tốn, chịu khó học hỏi và tìm tòi, bạn sẽ đạt được thành công và sự nể trọng của mọi người.

 

Là một người thông minh, sáng suốt nhưng bạn lại thiếu cần cù, siêng năng. Chỉ khi nào bạn ý thức điều này bằng cách làm việc chăm chỉ hơn, thành quả mới tìm đến bạn. Đừng hấp tấp, nóng vội, đôi khi bạn cũng cần đến sự hỗ trợ của người khác đấy!

 

Cô nàng sở hữu vân tay này luôn thể hiện thái độ lịch sự nên dễ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người. Tuy nhiên, thay vì nghĩ lòng tốt là biểu hiện sự chân thành, bạn thường có xu hướng đa nghi.

 

Bản tính nóng nảy và hay phán xét có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Vì vậy, khi tiếp cận người khác hay vấn đề nào đó, bạn cố gắng giữ bình tĩnh và cẩn thận suy xét để không phải hối hận nhé!

 

Trong cuộc sống hay công việc, thất bại là lẽ đương nhiên nhưng thay vì ủ rũ, chán chường, bạn nên tiếp tục đứng lên để làm lại từ đầu. “Thất bại là mẹ thành công”, sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng!

 

Tuy kỹ năng giao tiếp và kiến thức xã hội của bạn thuộc loại “khủng”, nhưng sở thích mạo hiểm khiến bạn phải đối mặt với nhiều biến động. Vượt qua thử thách có thể giúp bạn bản lĩnh hơn, nhưng “chuốc” quá nhiều rủi ro sẽ không tốt cho tinh thần và sức khỏe của bạn đâu!

 

Cô nàng chỉ có một hình trôn ốc ở ngón giữa thường hay mơ mộng và thiếu thực tế. Nên tránh việc “đứng núi này trông núi nọ”, nếu không bạn sẽ mất cả chì lẫn chài đấy!

 

Thông minh, cần cù, siêng năng là đặc điểm của bạn. Không ngừng cố gắng và duy trì ưu điểm này, bạn sẽ tạo nên cuộc sống hạnh phúc và sự nghiệp thành công.

 

Có năng lực trong công việc, nhưng thiếu kiên nhẫn có thể khiến bạn đối mặt những hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên đừng vì thế mà ỷ lại sự giúp đỡ của người thân hay bạn bè, tự mình vượt qua mới thực sự đáng tự hào.

 

Tuy bản chất tốt bụng, nhưng bạn khá tự kiêu đấy nhé! Nếu không muốn bị cô lập, bạn nên cải thiện kỹ năng ứng xử. Đừng để mọi người đánh giá sai con người thật trong bạn.

 

Là một người suy nghĩ sâu sắc, bạn luôn tính toán và hoạch định sẵn đường đi nước bước trong cuộc sống và sự nghiệp. Chỉ cần đừng quá cực đoan, thần may mắn và thành công sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

 

Tính cách của chủ nhân vân tay này: Một người hòa đồng, thích đi chơi, tiệc tùng. Tuy nhiên dễ dãi quá mức với bản thân có thể khiến bạn rơi vào tình trạng tiền không, nhà trống. Tốt nhất là làm hết sức, chơi hết mình bạn nhé!

 

Cô nàng này khá nổi loạn, dễ mất kiểm soát và khó thuyết phục. Để đạt được mọi điều như ý, bạn cần tập trung xác định mục đích sống của bản thân và tránh tình trạng “cả thèm, chóng chán”.

 

Những thăng trầm của cuộc sống đôi khi làm bạn liêu xiêu. Chậm mà chắc, chỉ cần bước từng bước vững chãi, bạn sẽ cảm nhận sự bình yên và trưởng thành hơn trong chính con người mình qua mỗi thử thách.

 

Phần thưởng cho cô nàng tốt bụng là gặp nhiều bạn tốt trong cuộc sống. Muốn có được món quà thành công, nhớ là phải thật chăm chỉ và cố gắng nhé!

 

Thành tích giúp bạn nổi tiếng hơn trong mắt mọi người. Tuy nhiên cuộc sống thiên biến vạn hóa, bạn cần giữ vững lòng tin, duy trì tính siêng năng, không ngại khó ngại khổ để mỗi ngày mới lại càng tốt đẹp hơn.

 

Là cô nàng có năng lực nhưng bạn lại thiếu khả năng phán đoán. Hơn nữa, tính cả thèm chóng chán còn làm mọi việc trong cuộc sống của bạn không biết nên đi đâu, về đâu. Kiên định hơn bạn nhé!

 

Tính thân thiện, hòa đồng của bạn luôn cuốn hút bạn bè, đồng nghiệp. Lĩnh vực sáng tạo hay thiết kế rất hợp với cô nàng nhạy cảm, sâu sắc như bạn đấy!

 

Chúc mừng! Bạn là cô nàng nhanh nhạy và thông minh. Tuy nhiên tính cách tích cực thái quá đôi khi làm mọi người khó chịu. Điều chỉnh đôi chút sẽ giúp bạn gặt hái thành công hơn.

 

Đừng để những suy nghĩ đơn giản, ngây thơ và nông cạn làm mọi người bỏ qua quan điểm của bạn nhé! 

 

Nếu có thể, bạn nên nộp đơn xin việc vào một công ty chuyên về tài chính, đầu tư, bởi bạn là cô nàng khá nhanh nhạy và biết nắm lấy cơ hội.

 

Trung thực, uy tín, ít tham vọng là tốt, nhưng nếu không biết chăm sóc bản thân, bạn dễ dàng bị lừa và lợi dụng. Cẩn thận nhé!

 

Cô nàng sở hữu vân tay này cũng sở hữu cả kho tàng về kỹ năng xã hội. Ưu điểm này giúp bạn nhận được kiến thức từ nhiều người tài giỏi và ngược lại, bạn cũng sẵn sàng hỗ trợ người khác.

 

Sự can đảm của bạn tạo lòng tin cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên nếu làm thái quá, bạn có thể lâm vào cảnh thêm thù bớt bạn.

 

Là cô gái có trái tim nhân hậu và hòa đồng, vì vậy bạn nên chọn nghề giáo viên hoặc thử sức ở lĩnh vực học thuật khác.

 

Tính cách năng động và tự tin giúp bạn dễ thành công. Tuy nhiên, đôi khi vì quá tự hào, bạn vô tình xúc phạm người khác đấy.

 

Cô nàng này tuy đơn giản nhưng khả năng suy tính khá logic. Nếu kiên nhẫn, tập trung leo từng nấc thang trong công việc và cuộc sống, bạn sẽ luôn hạnh phúc và thành công.

 

Cá tính của bạn khá bộc trực, mạnh mẽ, vui tươi nhưng cũng dễ làm tổn thương người khác. Đừng để sự vô tư đi quá giới hạn, nếu không sẽ chẳng có ai ở bên bạn khi cần.

 

 

(Theo WH Online)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Xem vân tay, đoán tính cách

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT