Xem phim Ấn Độ "Mary Kom" miễn phí

Suckhoedoisong.vn - Trung tâm văn hóa Ấn Độ tại Hà nội tổ chức Buổi chiếu phim ‘Mary Kom’ tại Trung tâm văn hóa Ấn Độ, 63 Trần Hưng Đạo, Hà Nội vào lúc 18h, 13/10/2017.

Phim về nữ vận động viên quyền anh Mary Kom

 

Mary Kom là một bộ phim nói về cuộc đời và hành trình tuyệt vời của nữ vận động viên Quyền Anh Mary Kom, người đã thắng giải Vô địch Quyền Anh nữ AIBA thế giới năm 2008. Cô cũng là vận động viên vô địch Quyền Anh nghiệp dư thế giới năm lần, và là người phụ nữ duy nhất đã giành huy chương trong cả sáu lần tham dự giải đấu quốc tế liên tiếp.

Vào năm 2010 cô được trao tặng huân chương danh dự Padma Shri (giải thưởng danh dự cao quý thứ 4 của Ấn Độ) và huân chương Padma Bhushan (giải thưởng danh dự cao quý thứ 3 của Ấn Độ) vào năm 2013. Đây là một hành trình thể thao mà bạn không nên bỏ lỡ!

Buổi chiếu phim hoàn toàn miễn phí và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Các bạn quan tâm có thể đăng ký trực tuyến qua đường link: https://goo.gl/xVa8fz hoặc trực tiếp tới Trung tâm Văn hóa Ấn Độ, 63 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội từ 9:30 đến 17:30 (từ thứ 2 đến thứ 6).

NV

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Xem phim Ấn Độ "Mary Kom" miễn phí

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT